Vị trí chiến lược của Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê

Căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong loại căn hộ chung cư hai phòng ngủ. Chung cư vẫn có sự rộng rãi, thoáng khí nhờ lối thiết kế hiện đại, bố trí các phòng hợp lý. Ban công phòng khách view hướng Tây Bắc khá thoáng và ít bị nắng do nằm gần sông. Nội thất bàn giao cơ bản, có thể vào ở ngay.

Mipec Riverside

Nghiên cứu thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-binh-thuan-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ hạng sang Mipec Riverside cho thuê dịch vụ ưu đãi

Chung cư cao cấp Mipec Riverside cho thuê nằm trong quần thể khu đô thị Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) phố Long Biên, Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê – dự án chung cư nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê gồm 2 tháp tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên 1 thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Đông Hà Nội được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Chưa hết, vị trí thuê Mipec Riverside GKG chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường phố Long Biên, ngay trên các trục đường lớn đường phố Long Biên, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội hiện nay. Từ Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

chủ đầu tư Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) cho biết, theo như dự định thì vốn đầu tư của dự án chung cư này khá cao, có qui mô rộng lớn lúc hoàn tất sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 800 căn hộ có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án nhà ở cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Cư dân sẽ thuận tiện để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các bệnh viện lớn ngay xung quanh Chung cư cao cấp Mipec Riverside cho thuê như: Bệnh viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Phụ Sản;….Các bệnh viện này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Chung cư cho thuê Mipec Riverside hồ bơi tràn

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ hạng sang, khu căn hộ hạng sang lớn, chung cư số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 * cho quý vị cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án chung cư này. Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 17.000 m2, bao gồm 2 tháp cao 35 tầng. Chủ đầu tư dự án chung cư cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án chung cư hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 800 căn hộ với diện tích cực phong phú bao gồm 45m2 – 95m2.

Xem thêm các dự án cho thuê quận Hoàn Kiếm giá rẻ để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các chung cư giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Trong thời điểm này, bảng giá Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 11 tr/tháng cho 1 chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 lần thử sống và trải nghiệm, bạn sẽ biết những gì chúng tôi nói là thật, là không phải quảng cáo PR. Để giải quyết mọi thắc mắc , Tại sao nhà mẫu xuất ngoại giao Căn hộ cao cấp Mipec Riverside cho thuê nhận được rất nhiều sự quan tâm cho nên hãy nhìn vào những cảm nhận của khách hàng. Hãy để lại số điện thoại hay tin tức liên lạc chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu toàn bộ những điều này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: QOV.VN