Vị trí không thể đắc địa hơn dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang

Có quá nhiều những lý do đặc biệt khiến cho New Galaxy Nha Trang của được đánh giá là dự án bất động sản tốt nhất khu vực Khánh Hòa. Và 1 trong số những lý do đó.
New Galaxy Nha Trang

Tiện ích hội tụ đầy đủ tại dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang

vị trí New Galaxy Nha Trang có vị trí Khu đô thị An Viên, Vĩnh Tường, Khánh Hòa, Nha Trang. Dự án nhà ở có diện tích xây dựng 19.562m2 gồm 20 – 23 tầng và 1,548 căn hộ chung cư từ 34 – 91m². Dự án nhà ở này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Nha Trang và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà ở này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà ở trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà ở trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Đặc biệt tại khu căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Đặc biệt, ngay trong nội khu New Galaxy Nha Trang. Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được chủ đầu tư vị trí New Galaxy Nha Trang nghiên cứu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại… và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Chính sách bán hàng cực tốt từ chủ đầu tư

khu căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang là 1 dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở Nha Trang. Không những vậy còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang lại cho những chủ có tương lai đời sống đời thường lý tường tuyệt vời. Tại dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang, đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được thoả thích sáng tạo.

New Galaxy Nha Trang

Là dự án bất động sản hướng đến nhóm khách hàng có lương bổng trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án bất động sản chỉ 39%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thanh bình. Với những tiện ích độc đáo này, dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang được đánh giá là 1 trong những dự án bất động sản cao cấp đáng sống nhất khu vực Khánh Hòa, phát huy tốt khả năng thu hút khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất. Quý khách hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339