Vietbank chú trọng phát triển mạng lưới

Cùng với đầu tư vào con người, công nghệ tin tức, Vietbank đặc trưng chú tâm cách tân và phát triển mạng lưới giao dịch…

Cùng với đầu tư vào con người, công nghệ tin tức, Vietbank đặc trưng chú tâm cách tân và phát triển mạng lưới giao dịch.

Trụ sở mới Phòng giao dịch Lê Hồng Phong (chuyển đổi từ tên gọi từ phòng giao dịch Lạch Tray trước đây) được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đưa vào khai trương hoạt động chính thức từ ngày 15/10/2018 tại số 5 – Lô 22B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, đô thị Hải Phòng.

Nhân dịp này, Phòng giao dịch Lê Hồng Phong của Vietbank dành hàng trăm phần quà tặng quý khách đến giao dịch.

Với tổng diện tích trên 300m2 gồm ba tầng, trụ sở được thiết kế khang trang, tiện nghi tân tiến, dễ dàng và an ninh cho quý khách đến giao dịch. Phòng giao dịch Lê Hồng Phong sẽ cung cấp cho quý khách cá nhân và công ty trên địa bàn quận và khu vực kế bên nhiều biện pháp tài chính, sản phẩm dịch vụ tiện ích như gửi tiết kiệm, tín dụng, dịch vụ bank…

Trong các bước cách tân và phát triển, Vietbank luôn kiên nhẫn với mục tiêu cách tân và phát triển bền vững, thích hợp với nội lực để phục vụ quý khách, đóng góp cho cộng đồng xã hội và tạo việc làm cho người lao động suốt trong quãng các bước hoạt động. Hiện nay Vietbank đang tập trung đầu tư lớn cho các dự án địa ốc hạ tầng công nghệ tin tức và con người để xây nền móng phục vụ cho chiến lược cách tân và phát triển lâu dài.

Vietbank cũng đang làm việc với một đối tác danh tiếng địa cầu là tập đoàn Finastra – tập đoàn danh tiếng về biện pháp công nghệ tài chính của Anh (đối tác này đã triển khai cho thành công hệ thống quản lý lõi cho rất nhiều bank lớn trên địa cầu), để xây hệ thống CoreBanking theo định hướng “bank số” tân tiến.

Dự án này được đầu tư với mục tiêu lấy quý khách làm trọng tâm, dựa trên nền móng công nghệ hiện đại và dự kiến đưa vào sử dụng trong năm 2019, tạo nền móng vững bền giúp Vietbank nâng cao địa vị tranh đua trên thương trường, cũng như cung cấp đầy đủ, kịp thời, phong phú hóa mọi nhu cầu của quý khách.

Cùng với đầu tư vào con người, công nghệ tin tức, Vietbank đặc trưng chú tâm cách tân và phát triển mạng lưới, hiện Vietbank đang dự kiến mở rộng mạng lưới thêm các chi nhánh và phòng giao dịch mới tại các tỉnh thành nhằm đóng góp vào sự cách tân và phát triển kinh tế của các địa phương, cung cấp nhu cầu dịch vụ bank cho quý khách và cộng đồng công ty.

Được biết, hiện Vietbank có hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, đô thị trọng điểm trên toàn quốc đang phục vụ hàng trăm ngàn quý khách. Riêng tại đô thị Hải Phòng, Vietbank có một chi nhánh và 5 phòng giao dịch, trong thời gian qua đã nhận được sự đồng hành và niềm tin của quý khách.

Và trong ngày hôm nay, ngày 17/10, VietBank tiếp tục khai trương trụ sở mới Vietbank – Chi nhánh Tây Sài Gòn tại số 346-350 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở QOV.VN

0913.756.339