VinFast công bố những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV

Hãng xe VinFast vừa chính thức mở bán một số hình ảnh thiết kế ngoại thất của hai mẫu xe đầu tiên sắp công bố tại Paris Motor Show 2018.

Cả hai chiếc xe đều được cách tân và phát triển dựa trên mật độ kích cỡ hoàn hảo nhất của công nghiệp xe hơi quốc tế. Các nhà thiết kế của VinFast và Pininfarina đã xây nên những chiếc xe ổn định, có chiều dài cơ sở lớn, kết cấu thanh thoát.

Chiếc Sedan của VinFast có nắp capo dài, cabin sau cổ điển và các đường gờ chạy dọc theo chiều ngang.

Trong khi đó, chiếc SUV sở hữu capo với các đường gờ thân vỏ lồi lõm mang phong cách thể thao.

Phía đầu xe của cả 2 chiếc Sedan và SUV có chữ “V” màu bạc. Bên phải của chữ “V” là thanh nẹp cờ rôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ “F” cách điệu, viết tắt của VinFast.

Video ngoại thất VinFast

Những hình ảnh đầu tiên của Sedan và SUV VinFast

VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 2.
VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 3.
VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 4.
VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 5.
VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 6.
VinFast mở bán những hình ảnh ngoại thất đầu tiên của 2 mẫu xe Sedan và SUV - Ảnh 7.

Ngày 2/10-14/10 tại Pháp, VinFast sẽ đưa 2 chiếc xe mẫu Sedan và SUV tham dự triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) – một trong những triển lãm lâu đời và qui mô lớn nhất trên địa cầu. Đây là 2 chiếc xe mẫu được VinFast cùng nhà thiết kế danh tiếng địa cầu – Pininfarina cùng cách tân và phát triển, dựa trên bản thiết kế phác thảo đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất hồi tháng 10/2017.

Với việc công bố tại Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ trở thành là nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên tham dự Top 5 triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất.

Những chiếc xe đầu tiên của VinFast– chiếc sedan và SUV – sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam từ tháng 9 năm 2019. Bên cạnh đó, VinFast cũng đang cách tân và phát triển thêm những dòng xe khác như ô tô điện, ô tô cỡ nhỏ, xe buýt điện, xe máy điện. Công ty cũng có có kế hoạch xuất khẩu ra các thị trường địa cầu trong những năm tiếp theo.

Sếp Savills: Vinfast sẽ thúc đẩy kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ như cách hãng xe Proton mở ra kỷ nguyên mới cho Malaysia

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN