Dự án đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi

Dự án đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi được giới đầu cơ bất động sản TP HCM đánh giá là điểm đến lý tưởng dành cho phân khúc đất nền nhờ có nguồn đầu tư chi phí thấp, quỹ đất lớn và rất nhiều tiềm năng lợi nhuận hiện đang được phát triển, đầu tư…

Vinpearl Safari Củ Chi

Theo dự kiến thì đây sẽ là một trong những khu đô thị sở hữu đất nền tại phía Tây Bắc TP HCM có diện tích quy hoạch khá lớn, lên tới 6000ha. Thiết kế tại phần đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi sẽ được dựa trên trục vành đai và hành lanh thuộc một phần diện tích của các xã của huyện Củ Chi bao gồm: Tân Phú Trung, Tân An Hội, Phước Hiệp, thị trấn Củ Chi và một phần nhỏ nằm trong diện tích xã Tân Thới Nhì của huyện Hóc Môn.

Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa của dự án đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi

Dự án đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi được tọa lạc tại mặt tiền của đường D5, lộ giới 40m – là tuyến đường huyết mạch và trọng điểm của đường Vành đai 4 ( dài 90km hiện đang được thi công và hoàn thiện).

Ngoài ra, đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi còn có vị trí đặc biệt khi nằm gần với nhiều khu đô thị lớn như: Safari VinGroup, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, các khu công nghiệp lớn của huyện Củ Chi ( Tân Phú Trung, Đông Nam, Tây Bắc, Thái Hòa)… Đây chính là yếu tố quan trọng đối với phong thủy của một dự án mang tính “ cận điền”, thuận tiện trong di chuyển.

Bên cạnh đó, khu đô thị đất nền huyện Củ Chi này còn có tiện ích đến từ các yếu tố khác như:

– Hướng Bắc Nam: kết nối với tỉnh Tây Ninh- trung tâm TP HCM- Campuchia- Cửa khẩu Mộc Bài.

– Hướng Tây Bắc: tiếp giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Ở những vị trí này sẽ giúp đảm bảo được yếu tố về thuận tiện giao thương, buôn bán với nhiều loại hình đầu tư mới dành cho những cư dân khi sinh sống tại đây.

Những tiện ích hấp dẫn khác đến từ đất nền khu đô thị Tây Bắc & Vinpearl Safari Củ Chi 

Theo dự đoán, trong tương lai gần, khu vực Tây Bắc của TP HCM sẽ trở thành một trong những khu đô thị lớn đóng vai trò khu đô thị vệ tinh tại vùng ven mang đến lực hấp dẫn mới trong phát triển kinh tế. Và đặc biệt, Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi còn đang hội tụ nhiều yếu tố khác nhau dành cho một khu đô thị xanh khi có môi trường sinh thái đứng đầu, tích hợp nhiều yếu tố về tiện ích, mua sắm, giáo dục, y tế và giải trí khác nhau…nổi bật nhất.

Từ dự án cho thuê căn hộ tại khu đô thị này, cư dân sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều nếu như có nhu cầu đến các dịch vụ tiện ích. Nổi bật nhất tại giữa khu dân cư chính là trung tâm thương mại lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi…của người dân một cách nhanh chóng nhất.

Theo Qov.vn, nếu xét về tính thương mại, giá trị cho thuê hay giá trị đầu tư thì đây là dự án đất nền đầu tư phù hợp túi tiền trong phân khúc bất động sản, đáp ứng được thu nhập trung bình của nhiều người tại khu vực ngoại ô của TP HCM hiện tại và trong tương lai.