10 điểm độc đáo chỉ có tại Pool Villa, Diamond Island

Bài toán kiến trúc chỉ dành cho Pool Villa ở Diamond Island đã được 1 vài kiến trúc sư tài hoa giải thích 1 1 vàih tài tình nhằm tạo ra 1 không gian sống xuất sắc ở đảo duy nhất trong lòng đô thị.

Pool Villa ở Diamond Island được xem là chuẩn mực của phong 1 vàih sống cao cấp và là đại diện vượt bậc cho xu hướng sống hài hòa có môi trường xung quanh. Hãy cộng chúng tôi giải mã 10 bí ẩn đã tạo nên sức hút của Pool Villa trong phân khúc BĐS hạng sang.

Thứ nhất dự án tọa lạc ở địa điểm được xem là đẹp nhất ở Diamond Island khi có ít nhất hai mặt giáp sông và trọng điểm đô thị, Pool Villa chắc chắn là niềm tự hào cho 1 vài chủ sở hửu khi ở đó KH có thể gần như “chạm tay” được tới sông Sài Gòn và tha hồ ngắm phong cảnh môi trường xung quanh mà không bị giới hạn bởi bất kỳ công trình nào.

Thứ hai, Pool Villa có qui mô hoàn hảo, không bị giới hạn về mặt không gian: điểm đặc thù trong cấu trúc tòa tháp hình cánh bướm ở Diamond Island đã cho phép Pool Villa có được 1 qui mô vô cộng rộng rãi, trung bình 350m2 cho qui mô sử dụng và 150m2 cho qui mô sân vườn và hồ bơi. Khoảng 1 vàih cao trung bình 4m (từ sàn tới sàn) đã tạo nên 1 không gian vô cộng thoáng đạt cho gia chủ thỏa sức tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho riêng mình.

Thứ ba, không gian riêng tư tuyệt đối và cảm giác như 1 căn villa Biệt lập (Private Villa) nhờ hàng rào duyên dáng được tạo từ 1 vài bồn hoa tươi giúp ngăn 1 vàih Pool Villa có khu công cộng. Không như 1 vài bức tường bao khô cứng khác, hàng rào hoa tươi cao từ 1,6-1,8m sẽ tạo nên 1 không gian riêng tư tuyệt đối và chắc chắn tính thẩm mỹ cao.

Thứ tư, Pool Villa có hai cổng vào riêng biệt: hãy tưởng tượng 1 vài khách mời của KH sẽ trầm trồ thích thú khi đẩy cánh cửa gỗ lớn được chạm trổ tinh xảo để bước vào khu vườn xanh mướt thơ mộng, để rồi khi chạm vào cánh cửa chính và được chào đón vào 1 địa cầu hoàn toàn khác – 1 không gian sống đặc biệt chỉ có ở Pool Villa.

Thứ năm, 1 vài không gian công dụng được bố trí thông minh và tối ưu hóa qui mô dù là nhỏ nhất: mỗi căn Pool Villa ở đó đều có phòng khách riêng biệt, phòng ăn, phòng sinh hoạt gia đình, khu vực bếp dạng mở và kín cộng bốn phòng ngủ sang trọng riêng biệt.

10 điểm đặc biệt chỉ có ở Pool Villa, Diamond Island - Ảnh 1.

Thư viện sang trọng nằm bên cạnh khu vườn xanh mát.

Thứ sáu, tầm nhìn rộng mở tuyệt đẹp về trọng điểm đô thị và sông Sài Gòn: 1 vài khu vực sinh hoạt chung ở Pool Villa có kiến trúc kính trong suốt nhằm tạo ra 1 tầm nhìn choáng ngợp về khung cảnh sông nước hữu tình hay cảnh đô thị lung linh bên sông.

Thứ bảy, ở Diamond Island, 1 vài căn Pool Villa đều tuân thủ triệt để triết lý không gian mở nhằm đón được tối đa nguồn không khí trong lành và ánh sáng môi trường xung quanh được lan tỏa đến từng góc riêng nhỏ nhất cộng hệ thống thông gió môi trường xung quanh được chắc chắn.

Thứ tám, hồ bơi nước mặn đặc biệt nằm ở địa điểm đặc thù, bảo đảm không gian riêng tư tuyệt đối có 1 vài công dụng nổi bật hơn hẳn các hồ bơi bình thường khi 1 vài trang thiết bị sử dụng đều được nhập khẩu tất cả từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng địa cầu cộng hệ thống điện phân muối tiên tiến nhất phân khúc.

10 điểm đặc biệt chỉ có ở Pool Villa, Diamond Island - Ảnh 2.

Thứ chín, làm sao có thể duy trì được chất lượng của Pool Villa ở mức cao nhất là đề nghị đặt ra cho đội ngũ kiến trúc sư. Thiết kế thông minh ở Pool Villa sẽ giúp tránh hướng mưa trực tiếp, tiết kiệm năng lượng nhằm bảo vệ và chắc chắn cho chất lượng của Pool Villa luôn ở mức xuất sắc.

Thứ mười, có danh tiếng là đảo duy nhất trong lòng đô thị, Diamond Island có lại 1 môi trường sống trong lành, thư thái nhằm tiếp thêm nguồn sinh lực và năng lượng tích cực cho chủ sở hửu.

Dự án Diamond Island GĐ 2 được chuẩn bị bàn giao vào quý 3 năm nay. Các căn villa Pool Villa đang được đã đi vào hoạt động ở Diamond Island có số lượng có hạn cộng nhiều ưu đãi quyến rũ. Khách hàng đăng ký tham quan thực ở dự án và Biệt thự mẫu điện thoại điện thoại 0938 480 888 hoặc truy cập website: http://www.diamondisland.com.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN