4 vật đại kỵ phong thủy tuyệt đối không để trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là 4 vật đại kỵ tuyệt đối không để trong nhà để tránh những điều không hay.

Cây chết

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong ảnh hưởng phong thủy. Nếu cây trong nhà khách mua đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình khách mua.

Bạn có thể thấy được luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú có việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà khách mua đang bị héo, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình khách mua. Ảnh minh họa.

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của khách mua, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn trọng. Còn nếu cây chết vì khách mua có số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Những loại đồ cổ và vật dụng lai lịch không rõ ràngNhững đồ này không nên tùy tiện đặt trong nhà, tối kị những vật từ pháp trường. Bởi trên thực tại, có nhiều những cổ vật bị đào trộm từ những ngôi mộ cổ. Mà người xưa đại đa số chết vì bệnh tật, những vi khuẩn này đa số không bị tiêu diệt trong điều kiện thổ táng.

Vì vậy những đồ cổ được chôn theo người chết thường chứa rất nhiều vi khuẩn. Việc đặt những đồ cổ này trong gia đình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Hoa khô

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ sở hửu ngôi nhà bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Theo 1 chuyên gia về phong thủy, phong thủy quan niệm “hình nào khí nấy” nên những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô thì cần phải loại bỏ.

Hoa khô là 1 trong những vật đại kỵ tuyệt đối không nên để trong nhà. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, những nghiên cứu kỹ đã cho thấy, mùi hương của những loại hoa giả hay hóa chất ướp hoa khô là những chất nhân tạo được sử dụng nhằm mục đích thương mại. Nếu đặt trong phòng ngủ, độc đáo là phòng ngủ kín gió, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng.

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đây, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ khách mua đang có và công việc khách mua đang làm. Tốt nhất khách mua nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Thông tin chỉ có tính xem xét!

QOV.VN – Theo Doanh nghiệp VN

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN