Bất động sản khu Nam sôi động ngay từ đầu năm

Sau sự trỗi dậy của khu Đông, khu Nam đang trở thành 1 trong một số địa điểm có dư địa phát triển mạnh mẽ nhất ở TP.HCM. Với lợi thế riêng về giá và hạ tầng, BĐS khu Nam đã, đang và sẽ tiếp tục lôi kéo nhà đầu tư đổ về đây.

Bứt phá đầy ấn tượng – Sôi động nhờ hạ tầng

Theo báo cáo của CBRE mở bán vào cuối năm 2017, phân khúc địa ốc khu Nam đã bứt phá ngoạn mục có vô số một số dự án ngàn tỷ đồng, chiếm 54% tổng lượng cung của toàn phân khúc và chính thức vượt mặt khu Đông để trở thành khu vực nóng nhất ở phân khúc BĐS TP.HCM.

Với vô số một số công trình trọng tâm đã đi vào hoạt động cũng như sắp được triển khai: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập; Cầu Thủ Thiêm 4; Tuyến các con phố sắt monorail số 2 dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; Đường trục Bắc Nam TP.HCM có tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng; Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Khu công viên Mũi đèn đỏ – Saigon Peninsula – công viên điểm nhấn của toàn khu Nam đang được thực hiện, BĐS khu Nam vẫn đang “nóng” lên từng ngày.

Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải TP.HCM trong cuộc họp gần đây thì một số nút thắt hạ tầng giao thông ở khu Nam trong năm 2018 – 2019 sẽ được tháo gỡ, tạo thành mạng lưới kết nối một số khu vực trong toàn thành phố. Cụ thể, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ các con phố Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến Khu thành phố mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2), cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…. sẽ là một số dự án buộc phải triển khai ngay.

Ngoài ra, còn có vô số công trình trọng tâm kết nối khu Nam có trọng điểm thành phố như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè có một số quận trọng điểm có chi phí đầu tư chuẩn bị đến 5 tỷ đô la. Hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, chuẩn bị sẽ bắt đầu làm vào tháng 3/2018. Không dừng ở đây, khu Nam Sài Gòn còn có một số dự án thi công cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn có Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, BĐS khu Nam TP.HCM sẽ được tháo nút thắt hạ tầng trong năm 2018, phân khúc sẽ tăng trưởng mạnh trong niên độ từ 2018 – 2020.

Hàng loạt công ty tự tin bung hàng dịp đầu năm

Ngay từ đầu năm 2018, phân khúc BĐS cả nước đã đâyn nhận vô số dự án BĐS mới, chờ mong 1 năm kinh doanh sôi động. Mới nhất là Tập đoàn Hưng Thịnh đưa ra tài liệu triển khai dự án diện tích lớn gần 4.000 căn hộ chung cư tầm trung. Trước đây, công ty này đã gây tiếng vang có sự thành công của một số dự án SaigonMia, Florita, Citizen.TS… ở khu Nam.

Theo ông Nguyễn Nam Hiền, Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Land, dự án có tên thương mại là Q7 Saigon Riverside Complex “Với một số thế mạnh của BĐS khu Nam nói trên cộng có địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn dồi dào vượng khí và mặt các con phố các con phố Đào Trí, chúng tôi đã chọn lọc trình làng Q7 Saigon Riverside Complex ra phân khúc vào dịp đầu năm – thời điểm “vàng” để đưa ra một số chọn lọc đầu tư, mở màn cho 1 năm tài lộc” – ông Hiền nói.

Với mức giá tốt trong khu vực (từ 26 triệu/m2) cộng hơn 50 tiện ích nội khu cao cấp, Q7 Saigon Riverside Complex sẽ là chọn lọc đúng đắn ngay từ đầu năm cho cả khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư. Q7 Saigon Riverside Complex sẽ có đến cho khách hàng 1 cuộc sống tha hồ và tiện nghi có vô số tiện ích nội khu như khu thể thao đa năng, phố thương mại, các con phố dạo xanh mát, hồ phong cảnh trọng điểm, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu lãng mạn, khu nhà hàng café,… Mở rộng ra, cư dân ở đây còn được thừa hưởng môi trường sống tân tiến có nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động của Khu thành phố Phú Mỹ Hưng như trung tâm y tế FV, Tâm Đức; trường quốc tế Canada, Nhật Bản, SSIS,… một số trọng điểm thương mại lớn như SC VivoCity, The Crescent Mall,…

Nhờ lợi thế đặc trưng của BĐS khu Nam đi cộng nhiều giá trị của dự án, Q7 Saigon Riverside Complex là sản phẩm được Tập đoàn Hưng Thịnh tự tin trình làng đến khách hàng và sẽ tiếp tục thổi bùng lên sức nóng của BĐS khu Nam trong năm 2018.

Webside: http://q7riverside.com.vn/

Hotline: 1900 6958.

==> Tại sao khách hàng không nghiên cứu thề tài liệu dự án này xem thử đầu tư có lời không ? xe Click here