Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ tại trung tâm Mỹ Đình

Dự án cao cấp mới nhất tại trung tâm Mỹ Đình do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư và sẽ chính thức đã đi vào hoạt động vào năm 2021.

Dự án chung cư cao cấp này tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Dự án có qui mô 45 tầng nổi với 891 căn hộ cao cấp phong phú từ căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, đến các căn hộ thông tầng và penthouse.

Khối đế dự án nhà ở sẽ là phức hợp với khối bán lẻ cao cấp quốc tế trải rộng 4 tầng cùng bốn tầng hầm gửi xe, mang lại tiện ích đủ đầy cho cư dân để họ có thể sống, làm việc, và thư giãn trong cùng một toà nhà.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc HD Mon Holdings cho thấy Dự án chung cư cao cấp này sẽ đánh dấu một bước ngoặt khi tập đoàn HD Mon mang lại một cách nhìn mới về tiêu chuẩn và cũng như đem đến trải nghiệm cao cấp quốc tế cho cư dân. Hiện tại, dự án nhà ở đang được triển khai và sẽ được mở bán vào tháng 12/2018.

Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ tại trung tâm Mỹ Đình - Ảnh 1.

Dự án tọa alcj tại trung tâm Mỹ Đình.

Mới đây, HD Mon Holdings đã chọn lọc Indochina Capital làm đối tác chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án nhà ở cao cấp này. Theo đó, hai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic sẽ trở thành cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án nhà ở.

Indochina Capital là đơn vị đi tiên phong trong cách tân và phát triển BĐS cao cấp tại phía Tây Hà Nội và đã gặt hái được thành công với toà nhà Indochina Plaza Hà Nội.

Ông Michael Piro, Giám đốc Điều hành tập đoàn Indochina Capital khẳng định: “Chúng tôi đã cùng HD Mon chọn lọc những đối tác quốc tế nổi tiếng để hỗ trợ thiết kế nội thất và phong cảnh. Điều này rất hiếm thấy ở những dự án nhà ở BĐS cách đây không lâu tại Hà Nội. Đây sẽ là một dự án nhà ở BĐS danh tiếng cho quý khách và các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trải nghiệm cao cấp quốc tế tại khu vực Mỹ Đình”.

Được biết, ngoài dự án nhà ở này HD Mon Holdings đang triển khai đầu tư vô số dự án nhà ở khác như Mon Central (29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội), Dự án quần thể sân golf, khách sạn 5 sao với qui mô lớn Mon Bay (Vân Đồn, Quảng Ninh)….

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN