Bất ngờ trước hàng loạt tiện ích 5 sao được khai trương của Riverside Garden

QOV.VN – Lễ khai trương bể bơi dự án Riverside Garden đã lôi kéo hàng trăm lượt khách tham dự ngày 20-05 vừa qua. Việc đã đi vào làm việc vô vàn 1 số tiện ích và phong cảnh đạt chuẩn 5 sao của Riverside Garden đã giúp dự án có bước trở mình mạnh mẽ, khẳng định thêm sức nóng của dự án.

Riverside Garden – Bước trở mình mạnh mẽ từ hệ thống tiện ích 5 sao

Được biết đến như 1 hiện tượng của cuả thủ đô từ đầu năm 2017, Riverside Garden trở thành điểm nóng lôi kéo bạn muốn mua ở và đầu tư bởi hệ thống tiện ích hoàn mĩ cùng hạ tầng thành thị. Dự án cho đến thời điểm này đã thi công đã đi vào làm việc tất cả tòa chung cư cao 31 tầng, phong cảnh đã được trang hoàng chỉn chu và ấn tượng. Đặc biệt, việc khai trương bể bơi ngày 20-05 vừa qua cũng như khai trương khu Sky Garden trước đấy như 1 minh chứng đanh thép cho các nỗ lực đã đi vào làm việc phong cảnh, tiện ích tòa nhà theo đúng cam đoan từ đầu của chủ đầu tư Tập đoàn Videc.

Tại Hà Nội, không phải dự án nào cũng có thể thi công được tầng Sky Garden trên mái, bên cạnh đấy, tầng Sky Garden ở dự án Riverside Garden tự tin nổi bật bởi sự thoáng rộng bao trùm tất cả tầng 31. Hệ thống tiện ích ở khu Sky Garden bao gồm vườn nướng BBQ, khu vực dạo bộ, khu tập gym, tập dưỡng sinh, vườn cây xanh, sảnh dạo bộ… Không gian xanh thoáng rộng ở đấy đủ sức mê hoặc bất kì bạn khó tính nào tới tham quan.

Tầng Sky Garden đã đã đi vào làm việc phong cảnh và hệ thống tiện ích
Tầng Sky Garden đã đã đi vào làm việc phong cảnh và hệ thống tiện ích

Bên cạnh tầng sky garden đầy hương sắc, bể bơi 4 mùa được khai trương ngày 20/05 vừa qua đã chính thức tạo dấu ấn lớn đối có bạn. Bể bơi 4 mùa ở tầng 4 rộng thoáng có 3 bể bơi riêng biệt tổng qui mô lên đến 400 m2 của cả 3 bể. Độ rộng cùng sức chứa của bể bơi 4 mùa cùng hệ thống lọc nước thông minh ở đấy thực sự là điểm cùng lớn cho dự án. Hàng trăm bạn tham quan dự án đã nhận định Riverside Garden chính là 1 sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư, khi quan tâm nâng cao chất lượng công trình cũng như đã đi vào làm việc phong cảnh, tiện ích của dự án.

Bể bơi của Riverside Garden cũng đi vào làm việc
Bể bơi của Riverside Garden cũng đi vào làm việc

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Videc cho rằng việc đầu tư thi công 1 dự án chung cư phân phối cho cư dân không chỉ là tạo nên 1 số khối vật chất vô hồn, mà quan trọng là kiến tạo 1 xã hội thu nhỏ. Xã hội thu nhỏ ấy phải là 1 xã hội có văn minh, chất lượng, luôn chia sẻ, hợp tác dưới mái nhà chung xanh mát và hoàn mĩ.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm: “Chúng tôi tự tin sản phẩm Riverside Garden khi đã đi vào làm việc tất cả phong cảnh và hệ thống tiện ích sẽ có lại cho cư dân tương lai các trải nghiệm thú vị và chất lượng ngay ở mái nhà chung của mình. Với việc đã đi vào làm việc hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, chúng tôi mông muốn thi công 1 cùng đồng văn minh và gắn kết, làm đa dạng cuộc sống tinh thần và tính giao thương của chính các cư dân nơi đấy có nhau”.

Riverside Garden – Chốn ổn định gia đình hoàn hảo có chiết khấu cao tháng 5.

Riverside Garden tới nay có thể tự tin khi là sản phẩm cao cấp đầy đủ tiện ích ở khu vực Thanh Xuân khi cung cấp đủ các đề nghị khó tính nhất của bạn. Bởi vượt lên trên cao cấp sống ở các căn hộ cao tầng đầy đủ tiện nghi, bên trong xe sang trọng, 1 số căn hộ cao tầng ở đấy đã trở thành sự chọn lọc danh tiếng về môi trường sống của 1 số chủ sở hửu cao cấp.

Tới thời điểm này, Riverside Garden vẫn lôi kéo sự quan tâm lớn của bạn.
Tới thời điểm này, Riverside Garden vẫn lôi kéo sự quan tâm lớn của bạn.

Bên cạnh các điểm cùng mà dự án đang ghi điểm, Riverside Garden còn có chính sách phân phối hàng chiết khấu cao vào tháng 5 khi mua căn hộ cao tầng bắt đầu ứng dụng từ sự kiện Lễ Khai Trương bể bơi 4 mùa ngày 20-05 hôm qua. Tập đoàn Videc chiết khấu lớn cho 1 số bạn mua căn hộ cao tầng có tổng chương trình chiết khấu lên đến 830 triệu. Ấn tượng nhất là chính sách phân phối hàng tặng 12 tháng sử dụng dịch vụ bể bơi miễn phí trong 12 tháng cho 10 khách danh tiếng tiên đặt cọc thành công căn hộ cao tầng.

Nhằm giảm sức ép tài chính, ngân hàng PVCombank sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng. Nếu khách không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 550 triệu đồng. Trong trường hợp bạn mua gói bàn giao căn bản sẽ được chiết khấu thêm 230 triệu.

 

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về 1 số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN