BĐS Đồng Nai 2018: Đón đầu xu hướng đầu tư cùng Biên Hòa Golden Town

Với lợi thế “thuận mọi ngả một số con phố, tiện mọi kết nối” khi liền kề Khu công nghiệp Giang Điền (529ha), 15 – 20 phút đến Sân bay Long Thành và trọng điểm hành chính đã đi vào làm việc, Biên Hòa Golden Town đang trở thành điểm lôi kéo đầu tư quyến rũ trong vòng 3 – 5 năm tới.

Nhu cầu đất nền tăng mạnh trong năm 2017

Được xem là 1 tỉnh “cửa ngõ” kết nối vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển nhanh và năng động nhất cả nước, Đồng Nai có một số lợi thế rất lớn về mạng lưới giao thông trên địa bàn bao gồm hệ thống một số con phố bộ – một số con phố sắt – một số con phố thủy – một số con phố hàng không. Hệ thống một số con phố giao thông bao gồm một số tuyến một số con phố xa lộ đi qua như Biên Hòa – Vũng Tàu; Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành,…

Đặc biệt, đầu năm 2017, phân khúc đất nền Đồng Nai phát triển thành sôi động có tài liệu dự án sân bay Long Thành đã chính thức được phê duyệt; xa lộ Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào làm việc năm 2018, lôi kéo mạnh mẽ một số nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Các nhà đầu tư Sài Gòn, Hà Nội đổ xô về Đồng Nai đầu tư khiến giá đất nền ở đây có xu hướng tăng. Và từ đây, xu hướng đầu tư đất nền tiếp tục lan nhanh đến một số khu vực kế bên trực thuộc TP. Biên Hòa như Tam Phước, Phước Tân, Long Bình Tân, Long Bình,…

Đất nền Biên Hòa Golden Town vẫn tiếp tục sôi động trong năm 2018

Nắm bắt được cơn khát phân khúc khu vực, một số ông lớn bất động sản đã đổ xô về khu vực này và mau chóng “trình làng” vô số dự án đất nền lớn nhỏ có tài liệu quy hoạch và chính sách phân phối hàng lôi kéo đầu tư vô cộng quyến rũ như dự án The Viva City, The Long Hưng, Sunshine Residences, Topaz Twins,…

Trong số đây, dự án Biên Hòa Golden Town vẫn luôn tạo được sức hút có một số nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tọa lạc ở xã Tam Phước (thuộc TP. Biên Hòa, Đồng Nai), đối diện có khu công nghệ cao Giang Điền rộng 529 ha, Biên Hòa Golden Town có dáng dấp của 1 khu thành phố kiểu mẫu, là thành phố vệ tinh trong tương lai. Từ khu thành phố, cư dân có thể tiện dụng kết nối có một số trục một số con phố huyết mạch: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, một số con phố nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

bất động sản Đồng Nai 2018: Đón đầu xu hướng đầu tư cộng Biên Hòa Golden Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Biên Hòa Golden Town.

Đầu năm 2018, tiếp nối thành công đợt mở phân phối trước đây, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục ra mắt dự án Biên Hòa Golden Town có một số nhà đầu tư cộng nhiều chính sách phân phối hàng và chương trình ưu đãi quyến rũ lên đến hàng chục triệu đồng như 1 món quà đầu năm gửi đến Quý bạn đã tin tưởng và đồng hành cộng Đất Xanh Đông Nam Bộ trong suốt thời gian vừa qua.

Sở hữu Biên Hòa Golden Town không chỉ là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời quyến rũ, mà cư dân sống ở đây còn có thời cơ kinh doanh hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ của một số KCN kế bên như KCN Giang Điền (529ha), KCN Tam Phước (286 ha). Với địa điểm thuận lợi này, dự án chờ mong mở ra thời cơ kinh doanh một số ngành nghề từ cho thuê nhà, kinh doanh khách sạn, nhà hàng,… đến phát triển hệ thống tài chính, giáo dục.

Bên cạnh đây, Biên Hòa Golden Town nằm giữa khu dân cư nhộn nhịp, sầm uất có đầy đủ tiện ích ngoại khu: trọng điểm thương mại, công viên, khu mua sắm, dịch vụ Spa, nhà hàng, văn phòng cho thuê, trường học theo nguyên tắc quốc tế, khu thể thao, hệ thống y tế,… cung cấp đầy đủ đề nghị cho một số cư dân tương lai, phù hợp có một số người trẻ thành đạt, năng động.

Theo nhận định của một số chuyên gia nhà đất, Biên Hòa Golden Town cung cấp tiêu chí để phân tích dự án chất lượng: “Nhất cận thị, nhị cận lộ, tam cận giang”. Nhưng quả ngọt luôn nằm trên cành cao, quỹ đất eo hẹp lẫn tốc độ thành phố hoá nhanh đã khiến việc tìm kiếm 1 nơi ở có trọn cả ba thế mạnh đây là 1 điều gặp khó.

Với quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, cộng chính sách phân phối hàng quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng nâng cấp và đã đi vào hoạt động, đất nền khu vực Đồng Nai nhìn chung và đất nền Biên Hòa nói riêng sẽ có lại cho chủ sở hửu của mình thời cơ đầu tư rất lớn có giá trị sinh lợi lớn trong tương lai gần.

Thông tin xem xét dự án Biên Hòa Golden Town

Địa chỉ: Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Quy mô: 11,46 ha

Website: http://www.goldentown.com.vn/; http://datxanhdongnambo.com.vn

Hotline điện thoại: 0938 11 0606.

Tìm hiểu thêm https://qov.vn