Tại sao các doanh nhân nên đầu tư xây dựng thương hiệu cá nhân?

Giờ đây việc chăm chút cho thương hiệu không chỉ là chuyện của một số doanh nghiệp lớn mà còn là của mọi cá nhân, đặc thù là một số người đứng đầu doanh nghiệp.

Từ 1 món ăn dễ làm đến 1 chiếc xe hơi sang trọng,… chúng ta đều quan tâm nó thuộc thương hiệu nào.

Khi nghe tên của 1 thương hiệu, chúng ta hiểu rằng chúng ta có nên tin tưởng vào thương hiệu hay không đều là dựa trên danh tiếng của thương hiệu đây.

Và giờ đây việc chăm chút cho thương hiệu không chỉ là chuyện của một số thương hiệu lớn mà còn là của mọi cá nhân, đặc thù là một số người đứng đầu doanh nghiệp.

Với 1 thương hiệu cá nhân được định hình, khách mua có thể chắc chắn 1 chỗ đứng trong ngành nghề của mình mà không ai khác có thể trộn lẫn được. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho phép khách mua tiếp cận nhiều địa điểm công việc tốt hơn, nhiều khách mua tiềm năng hơn vì sự nổi tiếng về chuyên môn của khách mua trong lĩnh vực khách mua đang theo đuổi.

“Với 1 thương hiệu cá nhân được định vị tốt và có chiến lược tiếp thị hoàn hảo, khách mua sẽ là 1 thương hiệu mạnh trên phân khúc và điều này sẽ có lại nhiều lợi ích cho khách mua cũng như doanh nghiệp của khách mua.

Mỗi doanh nhân là duy nhất và đây là nhân tố rất quan trọng khi tạo mối quan hệ có mọi người và thương trường”, Renan Gohino, CEO và đồng sáng lập của Flirtar Inc cho biết.

“Một thương hiệu cá nhân của 1 doanh nhân sẽ ngăn cản anh ta không bị mắc kẹt chỉ trong 1 phân khúc, và doanh nhân đây có thể làm việc trong 1 số phân khúc có ảnh hưởng đến nhiều người cũng như phân khúc”, Gohino nói thêm.

Khi khách mua thích hoặc không thích điều gì đây về 1 thương hiệu, khách mua thường nói về trải nghiệm của khách mua có một số người xung quanh thông qua một số phương thức giao tiếp trực tiếp hoặc gián tiếp – một sốh tiếp thị này được gọi là tiếp thị “truyền miệng”. Do đây, có được 1 thương hiệu cá nhân sẽ cho phép tên tuổi của khách mua được quảng bá thông qua khách mua.

Bạn càng thành công trong việc quảng bá thương hiệu của mình, khách mua sẽ càng nhận được nhiều sự công nhận hơn trong lĩnh vực đang kinh doanh. Cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu cá nhân là thông qua việc kết nạp thêm càng nhiều người hơn vào mạng lưới một số mối quan hệ chuyên nghiệp của khách mua và duy trì liên hệ có họ.

Nếu khách mua thực sự muốn khác biệt giữa đám đông và thi công đế chế kinh doanh riêng trong ngành công nghiệp khách mua chọn lọc, khách mua phải đầu tư vào việc thi công thương hiệu cá nhân.

Tuy nhiên, thi công thương hiệu cá nhân không phải là nói to lên tên của khách mua mà phải phát triển một số kỹ năng trong lĩnh vực khách mua đang kinh doanh và chứng tỏ mình là 1 chuyên gia.

Bạn cần phải cho thấy cụ thể một số gì khách mua làm và một sốh khách mua có thể giúp đỡ người khác bằng kiến thức và kỹ năng của khách mua, bất kể khách mua chọn phương thức nào cho nó. Kết quả, nó sẽ không chỉ giúp khách mua trong việc có được nhiều khách mua hơn mà còn cho phép một số nhà đầu tư có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về khách mua.

“Đối có thi công thương hiệu cá nhân, truyền thông xã hội và Internet là phương tiện tốt nhất. Hãy chia sẻ suy nghĩ, trải nghiệm của khách mua có một số người theo dõi và qua đây cũng tạo ra ấn tượng đẹp trong mắt của một số nhà đầu tư”, Shweta Agrawal, người sáng lập của Voodly bật mí.

Tóm lại, nếu khách mua thực sự muốn khác biệt giữa đám đông và thi công đế chế kinh doanh riêng trong ngành công nghiệp khách mua chọn lọc, khách mua phải đầu tư vào việc thi công thương hiệu cá nhân. Nếu không có 1 thương hiệu cá nhân mạnh, doanh nghiệp phát triển mạnh là chưa đủ bởi ở bất kỳ phân khúc tiềm năng nào mà khách mua chọn, khách muacũng sẽ phải đối mặt có tranh đua.

Một thương hiệu cá nhân mạnh sẽ không chỉ chứng minh khách mua là 1 chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực của khách mua, mà còn sẽ giúp khách mua chiến thắng trong cuộc đua.

Theo Kiều Châu

Entrepreneur/BizLive

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339