Biệt thự biển Bãi Trường hấp dẫn nhà đầu tư

Sau một số lo ngại của phân khúc về cơn sốt đất và 1 loạt một số biện pháp ngăn chặn, một số nhà đầu tư đang hướng về một số dự án có giá trị thực và pháp lý rõ ràng.

Phú Quốc vẫn quyến rũ một số nhà đầu tư

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017, bình quân có dao động 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày…là một số con số biết nói lý giải cho sự quyến rũ của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc giai đoạn này.

Theo một số chuyên gia, 1 trong 3 khu vực đang được Quốc hội tham khảo phát triển thành đặc khu kinh tế thì Phú Quốc hội tụ đủ một số nhân tố cho bất động sản nghỉ dưỡng có hạ tầng đang được phát triển mạnh mẽ và mau chóng.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc có địa điểm đắc địa cạnh quảng trường biển, trọng điểm khu thành phố nghỉ dưỡng Bãi Trường.

“Chỉ sau 2 tháng quay lại Bãi Trường, Phú Quốc, tôi đã thấy rất nhiều một sốh tân. Quảng trường biển đã đã đi vào hoạt động gần 70%, phố tản bộ, một số khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… đang dần hình thành, khiến một số dự án BDS trong khu vực ngày 1 quyến rũ.”, anh Nguyễn Minh,1 nhà đầu tư đến từ TP.HCM cho biết.

Được quy hoạch trở thành khu vực tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc, tốc độ thi công mau chóng và địa điểm có nhiều lợi thế về mặt nghỉ dưỡng, không ngạc nhiên khi Bãi Trường đang trở thành điểm đến được nhà đầu tư ưu ái ở Phú Quốc.

“Khoảng 2 tháng trở lại đây, tôi thấy có 1 sự chuyển hướng rõ rệt về mặt bạn, thay vì quan tâm đến một số hiệu quả đầu tư ngắn hạn thì giờ đây bạn nghiên cứu về pháp lý, về hiệu quả đầu tư và khai thác cho thuê lâu dài. Đó cũng là nguyên do giúp cho Wyndham Garden, dự án có nhiều lợi thế về mặt pháp lý, kiến trúc, địa điểm và thương hiệu, được bạn ưu ái chọn mua”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết.

Wynham Garden Phú Quốc là dự án gồm 153 căn biệt thự biển có kiến trúc đặc biệt Go Green & theo mô hình 1 ngôi làng biệt lập của người Việt. Đây là dự án hiếm hoi cạnh quảng trường biển Bãi Trường đang được chào phân phối có mức giá từ 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ bên trong xe.

Ngoài ra, đây cũng là dự án đang được phân tách cao về mặt thương hiệu khi được quản lý và hoạt động bởi Wyndham, 1 trong số tập đoàn khách sạn dẫn đầu địa cầu giai đoạn này có8.100 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới hơn 50 triệu bạn trung thành phủ rộng.

Biệt thự giá trị thực tế Bãi Trường được lòng người mua

Ngoài lợi thế về mặt địa điểm, kiến trúc đặc sắc, được quản lý bởi thương hiệu top 5 trên địa cầu (Wyndham), thì mức giá chỉ từ chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe cũng là nguyên do chính giúp Wyndham Garden được người mua chào đâyn mạnh trong bối cảnh có nhiều tài liệu trái chiều về phân khúc Phú Quốc.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư không chỉ ở giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe mà còn pháp lý rõ ràng.

“Tôi cho rằng, 1 dự án có mức giá thích hợp, có kiến trúc đẹp giúp chắc chắn nguồn thu về mặt lâu dài như Wyndham thì vẫn đáng để đầu tư dù Phú Quốc đang gặp phải nhiều mối quan ngại của đa số người mua BDS.”, ông Trần Út, 1 nhà đầu tư vừa mua biệt thự Wyndham Garden trong tháng 5, khẳng định.

Wyndham Garden được kiến trúc bởi MIA, 1 đơn vị nổi danh có việc tối đa hoá mảng xanh trong ngôn ngữ kiến trúc. Điểm đặc sắc của dự án chính là sự kết hợp hình ảnh làng quê Việt Nam có xu hướng tiên tiến “Go Green” trên địa cầu.

Các căn biệt thự ở đây được kiến trúc như hệ thống một số ngôi làng nhỏ liên kết nghiêm ngặt. Từ 5 – 7 căn biệt thựs nhóm thành 1 ngôi làng nhỏ có dao động sân chung theo kiểu quy hoạch không gian mới, đặc trưng của 1 khu resort.

Không dừng ở đây, ở một số căn biệt thự Wyndham Garden, thay cho một số bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ thì đơn vị kiến trúc đã khéo léo dùng một số mành lá rũ trên mái,hồ bơi… để phân chia một số khu vực chung riêng. Đây cũng chính là nét đặc trưng trong kiến trúc, khó tìm thấy được nơi nào khác ngoài Wyndham Garden.

Có thể nói, chính lối kiến trúc đặc trưng, theo đúng xu hướng mới ở một số khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên địa cầu như Bali, Phuket… đã giúp cho đơn vị phát triển Nam Group cũng như bạn tin tưởng vào khả năng có về lợi tức cho thuê bền vững trên 10%/nămsau khi đã trừ giá thành quản lý và trong điều kiện công suất khai thác chỉ 65% của Wyndham Garden.

Chỉ 30 căn biệt thự hiếm hoi có địa điểm cạnh quảng trường biển, Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch biển ở Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng tiến hành đến hết 16/6/2018.

Tìm hiểu dự án:

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN