Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

khu dự án The Residence 3 được xây dựng tại Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ một trong những dự án nhà phố giá rẻ nằm tại địa lí đắc địa nhất khi nằm tại một trong những vị trí thuận lợi nhất của huyện Hồ Chí Minh Sài Gòn. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án biệt thự cao cấp đang dẫn đến một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: bán Đất nền Bình Định

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh kết nối nhanh chóng

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến bất động sản huyện Hồ Chí Minh luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh là “đứa con” tiếp theo của nhà Công Ty Kim Tâm Hải chuyên phân phối những dự án nhà phố giá rẻ ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

khu dự án The Residence 3 được nằm tại một vị trí thuận lợi của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của biệt thự và nhà phố hạng sang cũng vì thế được hưởng lợi khi tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Sài Gòn. Ở du an The Residence 3 huyện Hồ Chí Minh , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Khu dự án The Residence 3 HUD vị trí vàng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh với lối thiết kế theo phong cách tân tiến tại khu dự án nhà phố giá rẻ đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án nhà phố giá rẻ đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy lưu thông nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-forest-hill-hotel-villas-nha-trang/

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh của Công Ty Kim Tâm Hải, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần thứ nhất có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp hoàn hảo nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng biệt thự và nhà phố hạng sang cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền nhà phố tại Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh chính là sự quyết định thông minh dành cho những NĐT thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Trích bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339