Bphone 3 sẽ chính thức trình làng vào 10/10 tới

Trong bối cảnh Iphone XS vừa mới công bố, liệu Bphone 3 có làm “nên chuyện”?

Bphone 3 – chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của BKAV sẽ chính thức công bố vào ngày 10/10 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đây cũng là vị trí tổ chức lễ công bố của 2 phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Nếu 2 lần trước BKAV gửi thư mời vật lý đến những người tham dự thì lần này thư mới đã chuyển qua dạng điện tử. Theo đó, khách mời nhận được 1 đường link dẫn vào trang đầu tiên với hình ảnh ống kính máy ảnh có logo Bphone. Khi bấm vào logo này, âm thanh chụp ảnh phát ra và ảnh chụp ban đêm của Trung tâm Hội nghị Quốc gia hiện lên.

Bphone 3 sẽ chính thức trình làng vào 10/10 tới - Ảnh 1.

Theo tin tức rò rỉ trước đó, Bphone 3 được trang bị màn hình tràn viền hoàn toàn ở phần đáy, loại bỏ nút Home bằng cảm biết vân tay phía sau. Model này sẽ có nhiều phiên bản, với ít nhất 3 màu: đen, bạc và vàng và không có “tai thỏ” như Iphone XS.

Bphone 3 sẽ chính thức trình làng vào 10/10 tới - Ảnh 2.

Chia sẻ với báo chí trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Bkav cho thấy thêm mỗi thế hệ Bphone ra đời lại đi kèm với một sứ mệnh chính xác. Bphone đầu tiên là định vị thương hiệu, Bphone 2 chinh phục niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm smartphone đẳng cấp “Made in Vietnam”. Và lần này, dù chưa tiết lộ nhưng rất có thể Bphone 3 nhắm vào mục tiêu mở rộng thị phần.

Sau ngày công bố chính thức, sản phẩm sẽ lên kệ tại các hệ thống phân phối mà BKAV đã hợp tác từ trước đó. Nhiều người kỳ vọng dao động giá Bphone 3 sẽ ở mức tầm trung để tăng khả năng tiếp cận với các quý khách Việt.

Bkav xác nhận Bphone 3 sẽ công bố vào đầu tháng 10/2018

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339