Biệt thự ven sông HOLM – Chuẩn mực mới của phân khúc bất động sản siêu sang

HOLM là dự án nhà ở villa ven sông cao cấp bậc nhất tọa lạc tại bán đảo Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, trước tin tức toàn dự án nhà ở HOLM đã chính thức được cấp sổ hồng, Ông David Bedingfield, đồng Giám đốc Sapphire JSC – chủ đầu tư của dự án nhà ở, đã có cuộc trò chuyện về sức hấp dẫn và triển vọng mai sau của phân khúc villa ven sông tại thị trường BĐS Việt Nam.

Sapphire đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Ông có thể chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của mình tại Việt Nam?

Việt Nam là quốc gia có tốc độ cách tân và phát triển mạnh mẽ. Sự sáng tạo, cần cù của người Việt và cảnh sắc môi trường xung quanh tuyệt vời nơi đây khiến chúng tôi rất cảm mến nơi này. Nhận thấy tiềm năng và thời cơ mở rộng thị trường, chúng tôi chọn lọc giới thiệu đến thị trường Việt Nam xu hướng mới lạ, dù đã có ở trên địa cầu, nhưng nhưng vẫn còn mới mẻ ở đây. Hiện tại, chúng tôi thấy lạc quan hơn khi nào hết bởi thị trường có nhiều khởi sắc, người mua càng ngày càng thông minh và càng ngày càng kỳ vọng cao hơn vào giá trị của tài sản mà mình sở hữu.

So với nhiều đối thủ, Sapphire dường như dẫn đầu với xu hướng villa ven sông tại Việt Nam?

Thật ra, xu hướng ven sông đã thịnh hành ở nhiều quốc gia cách tân và phát triển trên địa cầu từ khá lâu. Các đô thị lớn luôn muốn gắn liền sự cách tân và phát triển của mình với những con sông thơ mộng, và đã đến khi đô thị Hồ Chí Minh tìm ra giá trị của những con sông cho riêng mình. Chắc chắn, chủ sở hửu của villa HOLM sẽ sở hữu nhiều lợi thế bởi giai đoạn này khi quỹ đất ven sông tại khu trung tâm và cả ngoại ô đang dần cạn kiệt, villa ven sông sẽ là những tài sản vô giá, không ngừng tăng lên theo thời gian.

Tại sao ông chọn lọc chọn một ‘khái niệm đắt giá’ như HOLM để giới thiệu với thị trường tại Việt Nam?

Có khá nhiều chủ đầu tư đã và đang giới thiệu những dự án nhà ở tương tự đến thị trường Việt Nam. Điều này càng thôi thúc chúng tôi mang đến sự khác hoàn toàn, tạo điểm nhấn độc đáo về phong cách sống và thiết kế thật sự cao cấp chưa từng có trước đây. So với các dự án nhà ở tương tự trên địa cầu, giá của villa HOLM là hợp lý bởi thiết kế chuẩn quốc tế, vị trí đắc địa gần trung tâm và đặc trưng là ưu thế tọa lạc hướng sông với tầm nhìn tuyệt mỹ. Người mua càng ngày càng sáng suốt hơn và họ cảm thấy được những đặc điểm vô giá này. Chúng tôi tin đây là thời điểm tốt nhất để giới thiệu HOLM.

Tại Việt Nam, phân khúc BĐS hạng sang trọng đang bùng nổ. Theo ông, thế nào là chuẩn sang trọng và HOLM có cung cấp được những tiêu chuẩn đó?

Thực tế là có nhiều dự án nhà ở giai đoạn này tự phân tích mình thuộc phân khúc “hạng sang trọng”. Liệu chúng ta có đang hiểu đúng và đủ về chuẩn “sang trọng”? Với chúng tôi, “sang trọng” không chỉ là giá cả. Đó phải là sự kết hợp tuyệt vời nhất của cả danh tiếng, vị trí, thiết kế, tiện ích và quan trọng nhất dự án nhà ở phải mang đến sự khác hoàn toàn so với mặt bằng chung của thị trường. Nằm ở vị trí ven sông khó dự án nhà ở nào có được, HOLM chứa đựng sự duyên dáng và nét tao nhã trong thiết kế – sở hữu HOLM không chỉ là sự đầu tư về tài chính mà còn là sự đầu tư về phong cách sống cao cấp đích thực. Đặc biệt, khi dự án nhà ở đã có đầy đủ cơ sở pháp lý và chủ sở hửu sẽ được nhận sổ hồng ngay sau khi mua, điều này càng làm tăng thêm giá trị của các villa.

Khu Thảo Điền, quận 2 luôn lôi kéo giới đầu tư, và không ít dự án nhà ở đã đến nơi đây cùng thời điểm với Sapphire. Lý do nào ông lại chọn lọc chọn xây một dự án nhà ở villa, mà không phải là dự án nhà ở căn hộ như phần lớn chủ đầu tư khác?

Hòa cùng nhịp sống sôi động của đô thị, đối với nhiều người là chọn lọc tối ưu. Tuy nhiên, chúng tôi lại chọn lọc cách tân và phát triển khu villa ven sông, yên bình, tách biệt khỏi sự tiếng ồn của phố thị, để mang đến một phong cách sống thật sự khác hoàn toàn và cao cấp. Với những ai mong muốn sở hữu một mảnh đất ven sông, chúng tôi sẽ giúp họ hiện thực hóa ước mơ đó một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339