Cách chọn cây phong thủy trong phòng ngủ

Với bên trong xe phòng ngủ, khách mua có thể sử dụng 1 số loại cây như lưỡi hổ, oải hương, nha đam, thường xuân, trầu bà để có lại may mắn, tài lộc.

4 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách

Tuyệt đối tránh một số điều này khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Cách chọn lọc cây cảnh bài trí phòng khách để sinh tài lộc

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ,Nhà đẹp,Phong thủy phòng ngủ

Trong phòng ngủ, việc trồng cây phải hêt sức cân nhắc. Không phải khách mua thích trồng gì thì trồng bởi nếu trồng cây không đúng, hợp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cây trầu bà còn được gọi là cây hoàng tâm điệp, thiết mộc lan. Trầu bà cũng nằm trong danh sách về khả năng làm sạch không khí và tạo cảm giác thư thái để có 1 giấc ngủ sâu cho chủ sở hửu căn phòng.

Đây là 1 loại cây thân leo, vì vậy việc để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo một số chậu cây nhỏ gần cửa sổ sẽ khiến cho căn phòng sinh động và môi trường xung quanh hơn rất nhiều. Đặc biệt, điều kiện sống của loài cây này khá dễ làm nên rất thích hợp cho một số người có lịch trình làm việc bận rộn. Trong phong thủy, loài cây trầu bà có thể giúp chủ nhà phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Với cây lưỡi hổ, đấy là 1 trong 12 loại thực vật giúp cải thiện không khí trong nhà ở. Loài cây lưỡi hổ xem là 1 trong số một số loài thực vật rất tốt cho việc cải thiện chất lượng oxy tinh khiết.

Theo phong thủy, cây lưỡi hổ có ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì thế cay lưỡi hổ còn là 1 món quà để đem tặng đối tác, khách mua bè, người thân vào một số dịp độc đáo như mừng tân gia, mừng năm mới.

Với cây oải hương, đấy là 1 trong một số nguyên liệu làm ra một số loại nước xả vải, dầu gội. Cây oải hương có thể điều trị chứng mất ngủ, lo lắng. Hơn nữa, hoa oải hương làm chậm lại nhịp tim, hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Các nhà nghiên cứu kỹ chứng minh rằng hít mùi từ cây oải hương giúp cho con người an thần và đi vào giấc ngủ sâu. Theo phong thủy, loài cây oải hương còn có ý nghĩa tăng nguồn năng lượng mới, hút vượng khí cho ngôi nhà.

Cây nha đam, đấy là 1 trong một số loại cây cải thiện không khí danh tiếng, phát ra oxy vào ban đêm, khiến cho giấc ngủ sâu hơn. Điểm hay nữa của nha đam là khi hàm lượng hóa chất độc hại trong nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu giúp chủ sở hửu đoán biết được hiện trạng không gian phòng để có giải pháp cải thiện kịp thời. Ngoài ra, khách mua cũng có thể dùng nha đam để điều trị một số vết bỏng, vết côn trùng cắn. Với phong thủy, cây nha đam có ý nghĩa có đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh ngoại khu.

Cây thường xuân là cây hấp thụ formaldehyde hiệu quả nhất. Thường xuân khá dễ trồng, dễ tồn tại ở nhiệt độ vừa phải và hấp thụ ánh sáng mặt trời ở mức trung bình. Đây cũng là 1 trong một số liệu pháp giúp nâng cao hiệu quả giấc ngủ khi được đặt trong phòng. Về phong thủy, cây thường xuân biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, có lại may mắn, bình an cho con người.

Hy vọng một số kiến thức xem xét về phong thuỷ trên giúp khách mua có thể chọn lọc được cây trồng thích hợp trong ngôi nhà đẹp của mình nếu khách mua muốn có 1 xíu “mảng xanh” trong bên trong xe phòng ngủ của mình, vừa chắc chắn sức khoẻ, vừa đem lại may mắn.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN