Cách tối đa hóa lợi ích dòng tiền khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng

VPBank đã tung ra phân khúc sản phẩm “Tiết kiệm bảo chứng thấu chi”, đấy là sản phẩm gửi tiết kiệm hoàn toàn trực tuyến (online)…

Trong 1 số kênh đầu tư, gửi tiết kiệm vẫn là 1 sự chọn lọc danh tiếng để có được sự bảo đảm an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi, vừa có thêm được nguồn thu từ lãi suất tiền gửi.

Thông thường 1 số ngân hàng để mức lãi suất khá cao có số tiền gửi càng lớn và kỳ hạn gửi càng dài, trong khi đây người gửi tiền vẫn muốn sử dụng gấp trọn vẹn hoặc 1 phần khoản tiền tiết kiệm của mình mà không muốn bị mất lãi khi rút tiền trước hạn.

Bắt kịp có nhu cầu này, nhằm tạo sự linh hoạt cho bạn về vấn đề tài chính, cũng như chắc chắn được quyền lợi của khách khi gửi tiết kiệm, mới đấy Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tung ra phân khúc sản phẩm “Tiết kiệm bảo chứng thấu chi”.

“Tiết kiệm bảo chứng thấu chi” là sản phẩm gửi tiết kiệm hoàn toàn trực tuyến (online), theo đây bạn khi mở 1 sổ tiết kiệm sẽ được cấp luôn 1 hạn mức rút tiền tương đương có 80% giá trị khoản tiền gửi tiết kiệm mà không cần phải làm bất kỳ thủ tục đăng ký hoặc phê duyệt nào.

Theo đây, bạn có thể chọn lọc 1 kỳ hạn tiền gửi dài có mức hưởng lãi suất cao nhất mà không phải lo lắng khi cần rút tiền trong bất kỳ thời điểm nào trong cả kỳ hạn gửi. Trong trường hợp bạn tạm ứng tiền và hoàn trả lại trước 18h cộng ngày thì sẽ không phải trả bất kỳ lãi suất nào, nếu nhu cầu dùng tiền kéo dài hơn 1 ngày bạn chỉ cần phải trả 1 mức lãi suất tương đương 0,007% trên 1 ngày.

Đại diện Khối Dịch vụ ngân hàng công nghệ số của VPBank cho biết, đấy là lần Thứ nhất 1 sản phẩm hoàn toàn trên online bởi thế. “Việc này giúp bạn có thể có tiền ngay khi cần mà không cần làm 1 thủ tục nào nữa. Đây là sự dễ dàng, linh hoạt nhất mà chúng tôi có lại cho bạn”.

“Trong nhiều năm làm ngân hàng, chúng tôi chứng kiến nhiều cảnh bạn gửi tiết kiệm gần tới ngày tất toán rồi thì lại phải rút tiền ra do có việc cần gấp. Với khoản tiền nhỏ thì không sao, nhưng có các khoản gửi tiết kiệm lớn thì số tiền mà bạn chịu thiệt do không được hưởng lãi suất sẽ rất đáng kể. Với sản phẩm mới của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải chịu thiệt thòi đây nữa”, đại diện VPBank cho biết.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở QOV.VN