Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Kim

Bài viết chia sẻ bạn cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mệnh Kim giúp gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh và sự nghiệp.

Theo nguyên tắc phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt. Sử dụng gam màu này để thiết kế cửa hàng cho người mệnh Kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Màu bản mệnh dành cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong cửa hàng của mình. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do Mộc khắc Thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người mệnh Kim cần tránh sử dụng

Người mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là đồ vật có thể sử dụng để hỗ trợ tính Kim, có tác cân bằng phong thủy, mang lại vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn các chất liệu bằng kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của các đồ vật kim loại này, sự di chuyển khí trong cửa hàng luôn được chắc chắn. Vì thế, với các vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.

Khỉ và gà là hai đồ vật tượng trưng cho Kim. Do vậy, người mệnh này nên trang trí một số bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình hai loài vật này trong nhà.

Các loại cây trồng thích hợp với người mệnh Kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí cửa hàng với các đồ vật liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,… Một số đồ vật bằng gỗ cũng có thể được dùng để trang trí nhưng với số lượng vừa phải.

4 và 9 là hai con số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Do đó, khi chọn lọc mặt bằng cho cửa hàng, người mệnh Kim nên chọn lọc những nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được thuận lợi.

Hy vọng những xem xét về kiến thức phong thuỷ cửa hàng trên sẽ giúp ích cho các bạn mệnh Kim.

QOV.VN – Theo VietNamNet

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN