Cận cảnh không gian sống “resort” tại tổ hợp căn hộ của Biên Hòa

Không chỉ có không gian sống “nghỉ dưỡng” theo nguyên tắc 5 sao, Topaz Twins còn có địa điểm đẹp khi toạ lạc ở tâm điểm của khu D2D.

Dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Topaz Twins vừa được doanh nghiệp Berjaya – D2D ra mắt ra phân khúc từ trung tuần tháng 1 vừa qua. Dự án có tổng quy mô hơn 11.000m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng có hơn 700 căn hộ chung cư nguyên tắc quốc tế, cộng các tiện ích 5 sao.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 1.

Đây là 1 dự án thành phần của công trình Biên Hoà City Square. Topaz Twins có địa điểm đắt giá của khu biệt thự D2D – nơi được mệnh danh là “Thủ Thiêm” của Biên Hoà.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 2.

Theo tài liệu chính thức từ UBND Thành Phố Biên Hoà, trễ nhất trong năm 2019 đô thị Biên Hoà sẽ phải bắt đầu làm tuyến các con phố trọng điểm. Theo quy hoạch, trục các con phố trọng điểm bắt đầu từ ngã tư Vườn Mít (khu vực đối diện quảng trường tỉnh, giao giữa các con phố Nguyễn Ái Quốc và Phạm Văn Thuận) kéo xuống đi qua khu D2D, cắt qua các con phố 5 nối dài (Võ Thị Sáu) và kết thúc ở các con phố ven sông Cái có chiều dài 1,3km. Trên trục các con phố này sẽ bố trí các trọng điểm hành chính – văn hoá – thương mại của Biên Hoà. Với quy hoạch này, Topaz Twins sẽ nằm ngay tâm điểm của trục các con phố trọng điểm của Biên Hoà.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 3.

Được giả dụ Thủ Thiêm của Biên Hoà có quy hoạch bài bản và có quy mô dành cho không gian xanh lớn, nơi Topaz Twins toạ lạc được nhiều doanh nhân, người nước ngoài và tầng lớp thượng lưu chọn lọc sinh sống.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 4.

Được định hướng thi công theo mô hình khu căn hộ chung cư resort, ngoài các tiện ích quen thuộc như công viên, nhà hàng, khu gym & spa, nhà trẻ, trọng điểm thương mại, dự án còn có các tiện ích 5 sao có phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án tạo điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn có phong cách resort ở trên không.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 5.

Khu hồ bơi này còn tích hợp hệ thống aqua gym tân tiến, hồ bơi và đài phun nước thần tiên chỉ dành cho trẻ em. Tại đây, cư dân được thư giãn khi đắm mình trong làn nước trong xanh, lắng nghe tiếng gió, tiếng nước, tiếng chim trên các vòm cây xanh. Tất cả có đến cảm giác như đi nghỉ dưỡng ở resort.

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 6.

Hướng tới đối tượng bạn đẳng cấp, chủ đầu tư Berjaya-D2D đề nghị đối tác kiến trúc dự án phải tạo ra không gian sống nghỉ dưỡng giữa Biên Hoà. Trên hết, đây phải trở thành nơi cư dân có thể tận hưởng không gian sống yên bình, tĩnh ở, khơi dậy yêu thương trong gia đình và xua tan mọi sức ép sau các giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Theo đây, các kiến trúc sư đã đề xuất phát triển chuỗi liên hoàn 4 vườn cảnh nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà. Theo giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, có dự án có không gian xanh lớn ở ngoại khu, chỉ các căn hộ chung cư mặt các con phố được hưởng bầu không khí thanh khiết, còn các căn hộ chung cư phía trong sẽ bị hạn chế hơn. Để cải thiện điều này, Berjaya D2D chọn lọc “hi sinh” gần 100 căn hộ chung cư lõi của 2 toà tháp để làm công trình vườn nhiệt đới – suối nước liên hoàn trong nhà nhằm giúp các căn hộ chung cư trong và ngoài 2 toà tháp được hưởng bầu không khí thanh khiết từ khu công viên tầng đế, khu công viên tầng 3. Ngoài các tiện ích 5 sao, các tiện ích cho con trẻ cũng được chú trọng đầu tư

Cận cảnh không gian sống “resort” ở công trình căn hộ chung cư của Biên Hòa - Ảnh 7.

Các căn hộ chung cư ở dự án có mức giá từ 1.1 tỷ – 1.8 tỷ/căn. Để có căn hộ chung cư, bạn chỉ phải chi trả 30% và ký hợp đồng, sau đây bạn sẽ đâyng 20% còn lại rải đều ra hơn 10 đợt chi trả trong gần 2 năm. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ phải chi trả 1% cho đến khi nhận nhà. Sau khi nhận nhà bạn mới phải chi trả nốt phần còn lại (có thể chọn lọc phương thức vay Vietcombank).

Sở hữu vô vàn các lợi thế như: Vị trí đắt giá, tiện ích đẳng cấp, chi trả linh hoạt, vì vậy không khó hiểu khi Topaz Twins đã trở thành dự án hút khách ở Biên Hoà.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN