Cận cảnh những dự án hút nhà đầu tư tại Biên Hòa

“Giá BĐS một vàih tân chóng mặt”, “nhà đầu tư mướt mồ hôi xếp hàng cũng không mua được căn hộ chung cư”, đây là một vài mẩu chuyện được giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trên địa bàn đô thị Biên Hoà trong một vài ngày sau Tết.

Một tháng ngay sau tết, thay vì im ắng trong dịp ra giêng như một vài năm trước, phân khúc nhà đất ở Biên Hoà ở thời điểm giai đoạn này bỗng phát triển thành sôi động chưa từng có, trước tài liệu dòng vốn tỷ đô ồ ạt đổ bổ vào Biên Hoà.

Dòng vốn này có tác dụng như 1 chất xúc tác cực mạnh giúp Biên Hoà lột xác bước sang trang mới rực rỡ hơn. Đồng nghĩa có cuộc lột xác ngoạn mục này là “vũ điệu” nhảy múa sôi động của phân khúc địa ốc Biên Hoà.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 1.

Đến Biên Hoà một vài ngày này, thứ mà người ta bắt gặp nhiều nhất là hình ảnh: một vài dàn xe hơi hạng sang có biển số Sài Gòn, chen nhau từng hàng dài trước một vài quán cafe cóc trên một vài con một vài con phố nội bộ của trọng điểm Biên Hoà. Ít ai biết rằng, bên một vài ly cafe “vài nghìn” lẻ, một vài lô đất vàng trị giá triệu đô, một vài căn hộ chung cư đẳng cấp ở trọng điểm Biên Hòa đang liên tục được sang tên đổi chủ.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 2.

Theo khảo sát của phóng viên, cơn sốt nhà đất diễn ra đồng bộ trên toàn địa bàn đô thị Biên Hoà. Tuy nhiên, tâm điểm của cơn sốt nhà đất Biên Hoà được ghi nhận nằm ở phường Thống Nhất, Trung Dũng và khu D2D có mức giá tăng dao động 15% – 25% so có thời điểm trước tết. Theo một vài chuyên gia, khu vực này tăng giá mạnh là do trục một vài con phố trọng điểm lộ giới 60 m tổng vốn đầu tư gần 3.000 nghìn tỷ sắp được bắt đầu làm.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 3.

Ngoài ra theo 1 giám đốc sàn môi giới ở Biên Hoà, giá đất khu D2D còn tăng mạnh Bên cạnh đây khi gần đây Chủ đầu tư Berjaya-D2D, doanh nghiệp liên doanh của tập đoàn danh tiếng Malaysia Berjaya Vietnam (chủ đầu tư Sheraton Hà Nội, Intercontinental Hà Nội và mới đây nhất là Vietlott), cũng đã rót 250 triệu USD vào khu này để phát triển khu phức hợp căn hộ chung cư đẳng cấp – Trung tâm thương mại và khách sạn 5 lớn nhất Biên Hoà: Biên Hoà City Square. Dự án này gồm: Khu căn hộ chung cư Amber Court, 2 toà tháp Topaz Twins có hơn 700 căn hộ chung cư dịch vụ, 1 công trình trọng điểm thương mại – và khách sạn 5 sao Emerald Square.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 4.

Ngày 13/1, khu căn hộ chung cư 5 sao Topaz Twins của công trình này đã chính thức được chủ đầu tư trình làng. Ngay khi mở phân phối, dự án đã lôi kéo gần 1.000 nhà đầu tư. Theo ghi nhận hầu như tất cả một vài căn hộ chung cư đẹp ở dự án căn hộ chung cư này đều đã được cac nhà đầu tư chọn mua ở thời điểm giai đoạn này. Nhiều nhà đầu tư chọn từ 4-8 căn hộ chung cư.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 5.

Anh Trần Thanh Bình – Nhân viên kinh doanh đang chào dự án căn hộ chung cư 5 sao Topaz Twins ở Biên Hoà cho biết: Làm nhân viên giải đáp ở Biên Hoà 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến ​​phān khúc căn hộ chung cư ở đāy nóng đến thế , Nhiều khi mình vừa “check” căn hộ chung cư còn trống, giải đáp khách chọn căn đây, 5 phút sau gọi lên chủ đầu tư để khoá căn thì đã có bạn của sàn khác chọn.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 6.

Ghi nhận, từ sau Tết, hiện trạng nhiều bạn muốn chọn 1 căn ở Topaz Twins liên tục xảy ra. Ghi nhận vào thời điểm cuối tuần, mỗi ngày dự án này đâyn dao động 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi tài liệu về dự án.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 7.

Đại diện của doanh nghiệp Berjaya-D2D cho biết, mỗi dịp cuối tuần doanh nghiệp này huy động tất cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp xuống dự án để làm thủ tục giữ chỗ cho bạn. Tuy nhiên, do lượng khách từ sau Tết quá đông nên đội ngũ nhân viên này làm việc không xuể.

Cận cảnh một vài dự án hút nhà đầu tư ở Biên Hòa - Ảnh 8.

Bà Trần Thị Thuý Vân – Một nhà đầu tư đến từ Sài Gòn cho biết, bà đến từ sớm nhưng phải xếp hàng và đợi cả tiếng đồng hồ mới đến lượt bốc thăm và chọn mua được 2 căn hộ chung cư studio ở dự án này. Số tiền bà đặt chỗ lần đầu là 50 triệu/căn. Biết là dự án hot nhưng bà cũng không ngờ ngay trong buổi chiều đã có nhà đầu tư khác điện thoại mua lại có số tiền chênh 70 triệu/căn. Tuy nhiên bà Vân không phân phối lại, bà cho biết bà mua có mục đích đầu tư dài hạn cho một vài chuyên gia nước ngoài ở Biên Hoà thuê. Mặt khác bà cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ chung cư khi trọng điểm thương mại và khách sạn 5 sao ở Biên Hoà City Square cộng trục một vài con phố trọng điểm bắt đầu làm.

Sau Topaz Twins, chuẩn bị ​​trong Quý 2/2018 sẽ có 3.211 căn hộ chung cư thuộc 8 dự án đồng loạt chào phân phối ở Đồng Nai. Nguồn cung này gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ chung cư trong 6 năm qua.Tuy nhiên, do quỹ đất ở trọng điểm đã cạn kiệt nên chủ yếu một vài căn hộ chung cư này đều được phát triển ở khu vực ngoại vi Biên Hoà.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia đầu tư địa ốc thuộc trường đại học Ngân Hàng cho biết, thời điểm giai đoạn này mới chỉ là thời điểm điểm khởi đầu vũ điệu của phân khúc địa ốc Biên Hoà, và phân khúc địa ốc ở đô thị này sẽ còn sôi động Bên cạnh đây trong năm 2018.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339