HH1 Garden City tung nhiều ưu đãi cho khách mua nhà

Với giá chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư HH1 Garden City (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang ghi điểm trên thị trường BDS (bất động sản) tầm trung.

Cuối năm 2018: Cuộc chạy đua của thị trường bất động sản tầm trung

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, quý IV/2018 có dao động hơn 23.000 căn hộ sẽ được đã đi vào hoạt động. Trong đó, 43% đến từ phân khúc trung cấp. Như vậy, nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc trung cấp cuối năm 2018 và sang năm 2019 tại Hà Nội rất lớn.

Với việc lượng cung lớn được đưa ra thị trường cùng thời điểm, để hút khách, các chủ đầu tư phải thi công nhiều chính sách bán hàng bán hàng hấp dẫn, như tặng nội thất, tặng vàng, du lịch nước ngoài, tặng xe hơi, thậm chí là mua nhà được tặng nhà. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư còn phối hợp với bank để đưa ra các gói tín dụng ưu đãi, chiết khấu cho quý khách.

Là một dự án bất động sản có thiết kế độc đáo và khác hoàn toàn tại phân khúc trung cấp, coi trọng tính tổ hợp, HH1 Garden City vốn dĩ đã có sức thuyết phục cực lớn đối với quý khách mua nhà lần đầu. Với mong muốn trao đến cư dân một tổ ấm trọn vẹn, không bị sức ép quá nhiều bởi ngân sách eo hẹp, chủ đầu tư đưa ra chương trình “Chính sách có lợi, mua không nghĩ ngợi” khiến các quý khách trẻ sự thật yên tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án bất động sản.

Bài toán cho người mua nhà tại HH1 Garden City chỉ với 300 triệu

Khi chọn lọc căn hộ tại HH1 Garden City, quý khách chỉ cần đóng 30% cho đến khi nhận nhà (Dự kiến Quý III/2019) và được miễn lãi trong vòng 6 tháng tiếp theo. Như vậy, kể từ thời điểm ra chọn lọc mua nhà, quý khách sẽ có 1 năm để tích lũy thêm tài chính. Cùng với cam đoan mạnh mẽ trong việc bảo lãnh công đoạn của bank Viettinbank, cư dân sẽ không còn lăn tăn suy nghĩ về việc chậm bàn giao.

Các căn hộ tại HH1 Garden City được thiết kế linh hoạt.

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/ căn từ 2 – 3 phòng ngủ, công đoạn thanh toán linh hoạt “Chính sách có lợi, mua không nghĩ ngợi”, FLC Garden City cung cấp được nhu cầu của người mua. Đặc biệt, với 300 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi đặc trưng.

Dự án đã bàn giao 2 toà căn hộ HH2 và HH3.

Hiện tại dự án bất động sản đã bàn giao 2 tòa căn hộ HH2; HH3 và tòa HH1 Garden City đã triển khai đến tầng 18 và đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai. Dự kiến khi dự án bất động sản đi vào hoạt động cũng là khi Aeon Mall Hà Đông khai trương, bởi thế, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn nhất tại khu thành phố đáng sống FLC Garden City.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339