Căn hộ “+1” – Món mới hút khách mua nhà tại tỉnh

Căn hộ chung cư cấp cao đã và đang chứng tỏ tính ưu việt có không gian mở, tính linh hoạt trong kiến trúc cộng tiện ích phong phú đã thuyết phục nhiều khách hàng độc đáo ở 1 số thành thị phát triển.

Thời của 1 số căn hộ chung cư chung cư

Quay trở lại 5 tới 10 năm trước, 1 số căn hộ chung cư chung cư thường bị cho là bó hẹp, bất tiện do lối kiến trúc cũ thấp tầng (từ 5 – 8 tầng); Không gian sử dụng kém linh hoạt chỉ từ 1 – 2 phòng bao gồm cả phòng khách lẫn phòng ngủ. Tại 1 số chung cư này, tiện ích nội khu nghèo nàn ở mức căn bản như nhà gửi xe chung, cửa hàng tạp hóa bởi thế 1 số căn hộ chung cư chung cư luôn được coi là kém ưu thế so có nhà đất, thậm chí bị mặc định là nhà của 1 số hộ gia đình có lương trung bình.

Tuy nhiên, khi tốc độ thành thị hoá nhanh, các dự án căn hộ chung cư cấp cao có công trình đầy đủ tiện ích phong phú đã viết lại định nghĩa chung cư và trở thành chọn lọc của càng ngày càng nhiều 1 số gia chủ nhạy bén, mau chóng nắm bắt xu hướng thời đại.

Hiện nay, 1 số dự án căn hộ chung cư cấp cao đầy đủ tiện nghi có lối kiến trúc tân tiến, hợp lý, khắc phục gần như hoàn toàn 1 số bất tiện của mô hình chung cư cũ đang xuất hiện càng ngày càng nhiều ở 1 số tỉnh như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng.

Anh Nguyễn Văn Anh (Hải Phòng) cho biết: “Trước đó, gia đình tôi sống ở nhà phố, vừa riêng tư vừa thuận tiện, chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày lại đi mua căn hộ chung cư chung cư. Nhưng sau khi đi công tác Hà Nội, qua thăm nhà mấy người khách hàng sống ở căn hộ chung cư cấp cao thì tôi đã 1 sốh tân suy nghĩ hoàn toàn. Chung cư cấp cao hơn hẳn về nhân tố an ninh, tiện ích, môi trường văn minh lại có kiến trúc 1 mặt bằng, thuận tiện cho gia đình vừa có con nhỏ vừa có bố mẹ già như nhà tôi”.

Căn hộ cấp cao càng ngày càng có giá

Có cầu mới thúc đẩy nguồn cung. Nắm bắt rõ nhu cầu về 1 không gian sống tân tiến và văn minh, nhiều chủ đầu tư lớn đã có sản phẩm căn hộ chung cư cấp cao này về 1 số thành thị đang phát triển như Bắc Ninh (Vinhomes Bắc Ninh của Tập đoàn Vingroup), Nghệ An (T&T Victoria của Tập đoàn T&T) hay Quảng Ninh (The Saphire Residence của Tập đoàn Doji). Thực tế, 1 số dự án này đều đã chứng minh sức hút đối có khách mua nhà ở 1 số tỉnh nhờ tính ưu việt và thích hợp hơn 1 số căn nhà ống truyền thống.

“Chung cư Sapphire Hạ Long được quan tâm nhiều nhất nhờ địa điểm quá đẹp, có tầm nhìn ôm trọn vịnh biển lại thuận tiện giao thông, nhiều tiện ích” – Anh Nguyễn Đình Dũng, cán bộ 1 sàn môi giới nhà đất ở Quảng Ninh cho biết.

Không gian tùy biến cho 1 cuộc sống năng động

Một trong các nhân tố khiến chung cư cấp cao Sapphire Hạ Long hút khách chính là khả năng tùy biến không gian có mô hình 2+1 hoặc 3+1. Căn hộ 2+1 phòng ngủ là căn hộ chung cư được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp 1 phòng đa năng có công dụng hoàn toàn có thể 1 sốh tân tùy nhu cầu của gia chủ vào mỗi GĐ của cuộc sống khác nhau. Đây là loại căn hộ chung cư độc đáo thích hợp có 1 số gia đình đa thế hệ bởi tính linh hoạt của nó.

Với căn hộ chung cư này, ngoài 1 số phòng ngủ chính, khách hàng có thể biến phòng còn lại thành thư viện gia đình, phòng cho khách, phòng làm việc hay phòng chơi cho trẻ tùy nhu cầu từng thời điểm.

Theo tài liệu chưa chính thức thì tháng 5 này, Chủ đầu tư The Sapphire Residence Hạ Long sẽ công bố nhà mẫu để khách hàng thuận tiện hình dung hơn về căn hộ chung cư tương lai sẽ được bàn giao ngay vào cuối năm 2018 – độc đáo sẽ có căn hộ chung cư mẫu được tiến hành mô hình kiến trúc 2+1 theo xu hướng tân tiến.

The Sapphire Residence Hạ Long, công trình căn hộ chung cư hạng A Thứ nhất ở Hạ Long đang tiến hành nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như miễn phí quản lý dịch vụ 3 năm; thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng có giải độc đáo là 1 chuyến du lịch châu Âu trên du thuyền quốc tế năm sao cho hai người trị giá 192 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác (dành cho khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc hoặc HĐMB từ 26/3 đến ngày tổ chức sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu).

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0969 69 59 68

Đại lý bán chính thức: MLand Miền Bắc, Tây Đô Land, Nhật Minh Land.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN