Căn hộ có bài trí hài hòa  dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, bên cạnh nguyên nhân CĐT bất tín, không thực hiện đúng cam đoan đã thỏa thuận với khách hàng, thì nhiều vụ việc nguyên nhân lại xuất phát một phần từ lỗi người mua nhà. So với trước đây, dù phần đông người mua nhà đã kỹ tính hơn, nhưng không phủ nhận có nhiều người phó mặc cho các đơn vị phân phối, để rồi lúc nhận nhà, không ưng ý và dẫn đến tranh chấp bùng phát.

 Thủ Thiêm Green House

khu căn hộ Thủ Thiêm Green House

Dự án cao cấp Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi cộng đồng dân trí

Tại thời điểm hiện nay thì Hồ Chí Minh có số lượng các khu đô thị hiện đại, quy mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại Quận 2. Nơi đây có các tên vượt trội như: Eaton park, The Sun Avenue … Tất cả các dự án căn hộ chung cư đều nhận được sự để ý của đông đảo giới đầu tư, KH có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House là một tổ hợp sống cao cấp gồm 3 tòa tháp có chiều cao từ 20 tầng, do làm chủ đầu tư, khu căn hộ Thủ Thiêm Green House thuộc Khu thành thị Nhà ở xã hội đường Nguyễn Chí Công quận 2, địa chỉ tại Chân cầu Phú Mỹ nằm trên đường Nguyễn Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. với vị trí đắc địa nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự định thì vốn đầu tư của dự án căn hộ chung cư này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thành sẽ cung cấp cho cư dân khoảng Căn hộ A-B-C có 3 tòa tháp và loại hình sản phẩm là căn hộ 1–3 phòng ngủ, với 1040 căn hộ chung cư có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có cuộc sống chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Khu thể dục thể thao đa dạng: Dành cho những người có yêu cầu tập luyện thể dục thể thao, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 sẽ có khu đi bộ, phòng tập Gym tại nội khu dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House. Tại đây cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân hàng ngày để khỏe mạnh hơn.

Khu căn hộ Thủ Thiêm Green House giá ưu đãi

Mặt bằng thiết kế khu căn hộ Thủ Thiêm Green House với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House có mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ 60% với căn hộ chung cư hạng sang trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tại buổi mở bán dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House, CĐT chính thức Giới thiệu tới Quý KH thời cơ đầu tư căn hộ cao cấp tại Khu thành thị Nhà ở xã hội đường Nguyễn Chí Công quận 2 với tổng số căn hộ Căn hộ A-B-C có 3 tòa tháp và loại hình sản phẩm là căn hộ 1–3 phòng ngủ, với 1040 căn hộ chung cư và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House chỉ từ 25tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Nếu như KH có yêu cầu tìm hiểu bất kỳ thông tin gì về dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và cập nhật thông tin chính xác nhất nhé.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-hybrid/

Thông tin tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339