Căn hộ hạng sang Sun Garden – cửa ngõ phí Tây Nguyên mới của Đà Lạt

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý thuận lợi lựa chọn… là những ưu điểm của https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/sungarden-da-lat từ .

 Sun Garden

Căn hộ hạng sang Sun Garden – tiên ích vượt đợi mong

khu căn hộ chung cư Sun Garden STC Corporation nằm ở Ô đất Nam Hồ, Phường 11, Lâm Đồng. Xung quanh dự án nhà ở tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Đà Lạt như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Lâm Đồng, Sân vận động Lâm Đồng,Bảo tàng Đà Lạt, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm cao cấp mà khu căn hộ chung cư hạng sang Sun Garden mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư tại dự án nhà ở hết lòng đó của mình.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Đà Lạt. https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/sungarden-da-lat không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa. khu căn hộ chung cư Sun Garden STC Corporation nằm ở Lâm Đồng Đà Lạt. Là tổ hợp căn hộ giá rẻ hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của Lâm Đồng. Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ giá rẻ thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Căn hộ hạng sang Sun Garden chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

Hướng tới sự cao cấp và sang trọng, khu căn hộ chung cư hạng sang Sun Garden được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng theo phong cách Châu Á hiện đại từ phong cảnh đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng bởi vậy tại cường quốc Châu Á hiện đại, Căn hộ hạng sang Sun Garden đã thu hút rất đông khách hàng đến thăm quan và đặt mua căn hộ cao cấp trong ngày mở bán dự án. Ban công khu vệ sinh Căn hộ hạng sang Sun Garden: Khu ban công do đặc trưng chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp phù hợp là quét hai lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/hoian-dor

Một điều luôn khiến khách hàng ưng ý với Căn hộ hạng sang Sun Garden chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án nhà ở. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. CĐT ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam kết cho khách hàng đem tới môi trường sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ hướng dẫn cho cư dân 24/7 và được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều địa điểm của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh hiện trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, lúc sinh sống tại Căn hộ hạng sang Sun Garden. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích rất là tân tiến và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức về lễ mở bán Căn hộ hạng sang Sun Garden gần nhất.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339