Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp – “Hàng Hiếm” của BĐS Tp. Hồ Chí Minh

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản, căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng cũng được khách hàng, đặc trưng là các gia đình trẻ, ưa chuộng và quyết định để an cư.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh bán căn hộ Q7 Boulevard

Khu Q7 Boulevard mạnh mẽ sinh động

Q7 Boulevard Quận 7 là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp với việc sở hữu những điểm hay tuyệt vời mang đến không gian sống đẳng cấp và tiềm năng tăng thêm giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT bất động sản cũng như quý khách nào cũng mong muốn được sở hữu. Với hệ thống giao thông tân tiến và đồng bộ, từ địa điểm Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch, tiêu biểu là tuyến Metro đang trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông chính cũng giúp cư dân dễ dàng đi lại tới các khu tiện ích và trung tâm thành phố.

căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đợi mong đáp ứng mọi nhu cầu về 1 cuộc sống tiện nghi, tuyệt vời với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án đẳng cấp lân cận như: The Infiniti – Riviera Point quận 7,Happy Residence Premier, A1 Riverside, Sky 89 An Gia quận 7, Sunshine City Saigon…Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Q7 Boulevard Quận 7 .

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đẹp hài hòa

Với cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, bởi thế những người đang quan tâm thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-thu-duc/

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá ít thời gian với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất thích hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ Office-tel tại dự án này. Kế thừa được tinh thần này, Căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đợi mong là sự quyết định tuyệt vời của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một bí quyết tuyệt đối vào dịch vụ và cam đoan từ chủ đầu tư. Đây đợi mong sẽ là một cơ sở để các dự án khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339