Cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Sau hơn 1 năm khẩn trương thi công, công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence đã áp dụng lễ cất nóc vào ngày 30/06/2018.

The ZEN Residence nằm trong khu thành phố đáng sống nhất Hà Nội – Gamuda Gardens thuộc dự dán Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội). Chủ đầu tư cho biết sau lễ cất nóc, dự án sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động các hạng mục còn lại để kịp bàn giao đúng công đoạn vào quý II/2019 cho cư dân như đã cam đoan.

Cất nóc công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence

The Zen Residence nằm trong khuôn viên công trình thành phố Gamuda City, đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land, nhà kiến tạo thành phố danh tiếng danh tiếng Malaysia.

The Zen Residence gồm 3 tòa tháp cao 31, 33 và 35 tầng gồm 927 căn hộ cao tầng có kiến trúc phong phú từ 1 – 4 phòng ngủ có tổng diện tích từ 52 – 221 m2. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp được kiến tạo dựa trên 4 giá trị cốt lõi “Chất lượng Thiết kế”, “Cộng đồng và Tiện ích”, “Phong cách sống lành mạnh”, “An ninh và An toàn”.

Cất nóc công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence

Với mong muốn có đến cuộc sống tiện nghi cao cấp, các căn hộ cao tầng thông minh ở The Zen Residence đều giúp tối ưu hóa phong cách sống tiên tiến thông qua hệ thống điều khiển từ xa an toàn, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Ngoài ra, các căn hộ cao tầng ở dự án The ZEN Residence được kiến trúc phong phú từ studio 1 phòng ngủ riêng tư cho đến penthouse sang trọng, có kiến trúc không gian mở có các mặt thoáng cho phép ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào từng ô cửa. Hai khu vực logia, 1 nối có phòng bếp, 1 nối có phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể sử dụng tổng diện tích này để làm hài lòng thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian sống uống cà phê hay đọc sách.

Cất nóc công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence

Ngoài ra, cư dân ở The ZEN Residence sẽ được tận hưởng các tiện ích khép kín gồm bể bơi nguyên tắc quốc tế, sân tennis, phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, phòng hội thảo…

Bên cạnh các tiện ích khép kín cao cấp và tiên tiến, cư dân The Zen Residence còn có nhiều thời cơ chọn lọc các dịch vụ giáo dục và y tế danh tiếng cho chính mình và gia đình như Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori.

Cất nóc công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence

Với mục đích có đến cho cư dân 1 mái ấm đầy đủ tiện nghi trong dao động thời gian hợp lí, việc chọn lọc đối tác nhà thầu luôn được Chủ đầu tư chú tâm và tham khảo kĩ lưỡng. Với gói thi công công trình căn hộ cao tầng cao cấp The ZEN Residence, Gamuda Land đã hợp tác cộng Công ty Phục Hưng Holdings, 1 trong các doanh nghiệp thi công danh tiếng danh tiếng trong nước và quốc tế.

The Zen Residence là lời khẳng định của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam về 1 “Nơi kiến tạo giá trị sống tiên tiến”; hình thành dựa trên ước mơ về cuộc sống tiện nghi, hài hòa có môi trường xung quanh, tổ ấm an yên để trở về, chốn ổn định gia đình đích thực cho các con người đang sống giữa phố thị xô bồ, ồn ã.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0902 178 088

Website: gamudagardens.com.vn

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về các dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor