Cenland phát triển kinh doanh căn hộ thông minh Saigon Intela

Sau thành công của dự án căn hộ chung cư thông minh West Intela, CENLAND tiếp tục hợp tác có Chủ đầu tư LDG Group phát triển kinh doanh khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Smart Home 4.0 kiến tạo cuộc sống thông minh

Saigon Intela là dự án căn hộ chung cư thông minh Thứ nhất của LDG Group đầu tư phát triển ở Việt Nam.

100% căn hộ chung cư ở Saigon Intela hội tụ 6 nguyên tắc nhà ở thông minh theo công nghệ 4.0, có đến cho cư dân nơi ổn định gia đình tiên tiến, rất thích hợp cho người trẻ năng động. Căn hộ được hoạt động và quản lý thông qua SmartPhone có kết nối internet nên rất dễ dàng và an toàn. Để có được điều này, Saigon Intela tiến hành nhân tố “smart” trong kiến trúc, bên trong xe, hệ thống điện cảm ứng, hệ thống quản lý, hệ thống tiện ích, hệ thống năng lượng,… Do đấy, cư dân có thể dễ dàng mở cửa bằng dấu vân tay, kết nối có cộng đồng cư dân, định vị chỗ đậu xe tự động, nhận thông báo nhiệt độ, khí thải trong bãi đậu xe…

Saigon Intela là dự án căn hộ chung cư thông minh Thứ nhất của LDG Group đầu tư phát triển ở Việt Nam.

Saigon Intela là dự án căn hộ chung cư thông minh Thứ nhất của LDG Group đầu tư phát triển ở Việt Nam.

Bên cạnh các nhân tố công nghệ thông minh, Saigon Intela còn dành nhiều không gian để phát triển phong cảnh như công viên thần thoại, con các con phố cổ tích,… giúp trẻ nhỏ khám phá và phát huy trí tưởng tượng. Các tiện ích nội khu phong phú, phong phú như: Khu công viên vui chơi gia đình Family Site; Hồ bơi tràn trên cao; Skybar; Công viên ven sông;.. sẽ là nơi thư giãn tối đa cho cư dân sau các ngày làm việc căng thẳng.

Saigon Intela tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong khu thành thị phía Nam thành thị và có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 PN (Đã có VAT). Tất cả bạn đặt mua căn hộ chung cư sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm, đồng thời bốc thăm trúng bộ quà tặng bên trong xe thông minh. Đặc biệt, Chủ đầu tư LDG Group còn dành ưu đãi hiếm có cho bạn. Theo đấy, toàn bộ bạn chuyển nhượng thành công sẽ được tham dự chương trình ưu đãi “Mua nhà tặng nhà”. 01 căn hộ chung cư thông minh Saigon Intela sẽ được dành tặng cho bạn may mắn nhất.

CENLAND – Đơn vị dẫn đầu thị phần môi giới Bất động sản cả nước

Saigon Intela là dự án thứ hai CENLAND hợp tác có Chủ đầu tư LDG Group phát triển kinh doanh. Trước đấy, vào Quý I/2018, CENLAND đã phát triển kinh doanh khu căn hộ chung cư thông minh hướng sông West Intela ở Tây Sài Gòn lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn. Dù chưa chính thức mở phân phối nhưng có hơn 70% tổng số căn hộ chung cư West Intela đã có khách đăng ký mua trong ngày mở phân phối. Đáp ứng nhu cầu có căn hộ chung cư thông minh của bạn, 2 đơn vị này tiếp tục “bắt tay” trình làng ra phân khúc khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela.

Với phương châm có đến tài sản thực – giá trị thực cho bạn, trong 16 năm hình thành và phát triển, CENLAND không ngừng nỗ lực, phát triển, trở thành đơn vị dẫn đầu thị phần môi giới Bất động sản trên cả nước (Từ năm 2014 đến nay). Mới đấy, CENLAND được nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn Bất động sản xuất sắc nhất. Để đạt được điều đấy, CENLAND đã phát triển thành công hệ thống phân phối offline và online, kết nối có hơn 700 sàn liên kết, 15.000 Connector, Mentor trong và ngoài nước, tạo nên mạng lưới phân phối dự án hiệu quả rộng khắp toàn quốc và ở Hàn Quốc.

CENLAND nhận được giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn chuyển nhượng Bất động sản xuất sắc nhất 2018.

CENLAND nhận được giải thưởng thương hiệu quốc gia về hạng mục Sàn chuyển nhượng Bất động sản xuất sắc nhất 2018.

Đồng hành cộng CENLAND trong việc phân phối dự án Saigon Intela, chính là 7 đơn vị liên kết kinh doanh danh tiếng: STDA Miền Nam, Link House, Diamond, Lộc Phát, Trần Anh, Gia Phúc Real và Hoàng Gia Real. Với sự đồng hành của các đơn vị kinh doanh liên kết, đảm bảo, CENLAND đưa khu căn hộ chung cư thông minh Saigon đến có bạn 1 cách mau chóng, chính xác và minh bạch nhất.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án Saigon Intela, vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 094 783 03 83

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/saigon-intela/

Thu Phương

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN