Chọn tông màu nào khi trang trí nội thất phòng khách hiện đại?

Phòng khách luôn là không gian được chăm chút trong mỗi ngôi nhà, được dành 1 vài mẫu kiến trúc bên trong xe bắt mắt nhất. Không lạ khi phòng khách cũng luôn được thử nghiệm có 1 vài màu sắc mới để thay áo cho căn nhà.

Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở dành cho người trẻ

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Các kiến trúc tân tiến luôn được đặc trưng bởi sự sáng tạo không ngừng đến từ kết cấu, bên trong xe và cả bảng màu vượt trội. Nếu như phong 1 vàih cổ điển thường chỉ tập trung vào 1 vài gam màu trung tính như be, trắng, phong 1 vàih công nghiệp lại lột tả vẻ đẹp môi trường xung quanh nhất của nguyên liệu thô, phong 1 vàih châu Á lại ưa thích 1 vài màu sắc ấm toát lên vẻ sang trọng, thì phong 1 vàih tân tiến lại có vô vàn bảng phối màu đặc biệt.

Xanh ngọc lam

Màu xanh ngọc lam luôn có khả năng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài việc kết hợp 1 vài màu sắc đối lập, khách mua đừng quên thử nghiệm kết hợp hai tông màu đậm – nhạt của 1 gam màu nhé.

Màu đỏ

Nội thất phòng khách

Những màu sắc đậm thường là 1 thử thách có 1 vài nhà kiến trúc không chuyên. Giải pháp an toàn nhất cho 1 vài màu sắc cá tính như màu đỏ là kết hợp cộng màu trắng để trung hòa.

Xanh navy

Các gia chủ thường ngại sử dụng 1 vài màu sơn tối màu vì sợ không gian phát triển thành chật hẹp hơn. Giải pháp để sử dụng màu sơn tối mà không gian vẫn sáng là kết hợp màu sắc của 1 vài mảng tường, cũng như sử dụng bên trong xe tông màu sáng. Màu xanh navy vẫn luôn được biết đến là màu bổ trợ xuất sắc cho màu trắng, và còn rất hợp có màu vàng. Bởi vậy, bảng màu gồm ba màu sắc này sẽ đem đến 1 không gian trẻ trung, thanh lịch.

Trắng và xám

Nội thất phòng khách

Những màu sắc trung tính vẫn luôn thể hiện sự phổ biến của mình nhờ tính chất dễ kết hợp, luôn thanh lịch theo thời gian. Nếu khách mua nhận ra 1 vài màu sắc như trắng và xám có phần tẻ nhạt thì đừng ngại thêm 1 vài chi tiết có màu sắc vượt trội như tranh treo tường hay gối tựa.

Trắng

Danh sách 1 vài màu sơn tường đẹp nhất đảm bảo chẳng thể thiếu màu trắng – màu sắc thanh lịch không bao giờ lỗi mốt. Phong 1 vàih tân tiến đề cao sự tối giản lại càng tôn vinh vẻ đẹp dễ làm của màu trắng.

Màu hồng đất

Nếu màu hồng thường quá đậm và nóng, màu nâu đất lại quá tối thì sự kết hợp của hai màu sắc này lại tạo ra 1 gam màu đang cực kì được yêu thích không chỉ trong kiến trúc bên trong xe mà còn cả ngành thời trang. Màu hồng đất vừa tân tiến, cá tính, lại dịu dàng. Cũng như 1 vài kiến trúc trên, khi sử dụng màu sắc vượt trội cho 1 mảng tường, 1 vài mảng tường còn lại và bên trong xe sẽ có màu sắc trung tính để trung hòa không gian.

Vàng chanh

Màu vàng chanh là sự kết hợp vượt trội giữa màu vàng và màu xanh lá cây, thích hợp nhất có 1 vài không gian nhiệt đới, 1 vài không khí lễ hội tươi vui. Đây là 1 màu sắc không dễ kết hợp, bởi vậy sự chọn lọc an toàn nhất cho bên trong xe là màu gỗ cũng có phong 1 vàih nhiệt đới.

Các màu pastel

Không thể không kể đến 1 vài màu pastel nhạt đã được yêu thích trong vài năm trở lại đó. Nhất là có 1 vài phòng khách có qui mô nhỏ, 1 vài màu pastel vừa đem lại sự sinh động cho không gian, lại không hề làm chật hẹp như 1 vài màu sắc đậm khác.

Hơi rối nhưng hy vọng khách mua sẽ chọn được màu sắc thích hợp cho phòng khách của mình. Chúc khách mua có 1 ngôi nhà đẹp có kiến trúc bên trong xe 1 vài gian phòng như ý.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN