Cơ hội đầu tư BĐS tại Wyndham Garden Phú Quốc

Bạn bè trong giới đầu tư ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng An chuẩn bị phân phối đi 2 căn hộ chung cư officetel ở 1 dự án bên Quận 4, để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, có hiện trạng số lượng căn hộ chung cư quá lớn, việc cho thuê không còn thuận tiện như trước. Vậy nên, giờ là khi phải tìm hướng đầu tư mới.

 

Xu hướng đầu tư nhà đất mới

Giới đầu tư lướt sóng đang dần chuyển hướng đầu tư mới dài hạn hơn, bên cạnh việc đầu tư căn hộ chung cư và nhà nội đô. Các sản phẩm nhà đất được nhắm tới gần đó là một vài dự án nghỉ dưỡng có mức giá hợp lý và địa điểm ở một vài địa phương đang có nhiều lợi thế về khai thác du lịch.

“Hơn 1 năm hoạt động cho thuê 2 căn hộ chung cư giai đoạn này chiếm quá nhiều thời gian mà lợi tức có về chỉ dao động 6%/năm. Khách thuê đa phần ngắn ngày nên mình phải theo dõi việc dọn dẹp, bảo trì, bảo hành rồi lại tìm khách thuê mới rất mất công sức… Những việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh chính. Vì vậy, hướng sắp tới của tôi sẽ là đầu tư vào một vài dự án nghỉ dưỡng có đơn vị hoạt động – quản lý và cho thuê chuyên nghiệp.”, anh Hoàng An giải đáp thêm chuẩn bị mới.

Du lịch đang là ngành mũi nhọn được đầu tư phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. Theo tính toán, 1 dự án ở địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ có về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10% như ở Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden dự án gồm 153 căn villa toạ lạc ở trung tâm Bãi Trường, nơi đang được đầu tư trung tâm để phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ ở Phú Quốc. Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án, có sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm tốt như giai đoạn này thì mức giá cho thuê villa này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Biệt thự biển Phú Quốc hút khách

Trung bình mỗi tháng có 3.000 đến 3.500 chuyển nhượng nhà đất ở Phú Quốc. Mỗi ngày ở sân bay Phú Quốc đón gần 80 lượt bay, tương đương dao động 12 ngàn lượt khách. Cùng thời điểm này, một vài nhà đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt đổ về, hạ tầng giao thông mở rộng đã đi vào hoạt động từng càng ngày càng đẩy sức nóng nhà đất trong khu vực lên cao.

Giải thích thêm về nguồn gốc chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như giai đoạn này, chị Xuân Thoa, 1 bạn vừa mua Wyndham Garden cho biết: “Tôi chọn lọc mua villa Wyndham Garden bởi dự án này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc, nơi đang có công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động hạ tầng rất mau chóng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu giai đoạn này như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… Rõ ràng, không môi trường xung quanh mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư cá nhân thì nên nương theo một vài thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định”.

Biệt thự biển trong khu vực Bãi Trường – tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc – lôi kéo nhà đầu tư.

Tuy xuất hiện trên bản đồ nhà đất nghỉ dưỡng sau Đà Nẵng và Nha Trang, thế nhưng Phú Quốc đã mau chóng trở thành 1 hiện tượng trên phân khúc. Tốc độ phát triển kinh tế du lịch ở Phú Quốc đạt 30% trong thời gian gần đó càng giúp nhà đầu tư an tâm khi chuyển hướng đầu tư vào đảo Ngọc.

Chính vì vậy mà địa điểm Bãi Trường – Phú Quốc đang rất được săn đón khi giai đoạn này số lượng dự án được chào phân phối ở đó không còn nhiều. Trong số các dự án hiếm hoi và đắc địa còn lại, Wyndham Garden là dự án đặc trưng lôi kéo người mua có giá 9 tỉ đồng/căn trọn bên trong xe, được trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm. Ngoài ra, thời gian chi trả kéo dài trong 22 tháng giúp người mua thuận tiện chủ động về mặt tài chính.

30 căn villa biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

 

 

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN