Cơ hội vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau GĐ ngủ sâu, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đang từng bước một vàih tân và trở thành 1 trong một vài điểm nhấn ở vùng kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Động lực chuyển mình

Thực tế, Bà Rịa -Vũng Tàu luôn là điểm đến – sự chọn lọc Thứ nhất của nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, hình ảnh của Bà Rịa – Vũng Tàu trong mắt du khách vẫn chưa thực sự vượt trội. Mãi cho tới thời gian gần đó, phân khúc du lịch ở địa phương này mới có sự một vàih tân đáng kể.

vietnamnet

Theo chia sẻ của ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch, năm 2017, Bà Rịa – Vũng Tàu phục vụ 2,79 triệu lượt khách lưu trú, tăng 11,3% so có năm 2016, trong đó có 363 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 14,7%; Doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 1.781 tỷ đồng, tăng 11,6% so có năm 2016.

Nếu như trước đó, một vài làm việc du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu được thực hiện vẫn còn có tính chất manh mún theo thời vụ, đồng thời thiếu một vài dịch vụ, tiện ích cho việc vui chơi, mua sắm, vui chơi về đêm, thì trong gần 1 năm vừa qua, phân khúc này đã có sự một vàih tân khá đáng kể về nhận thức cũng như tư duy phát triển.

vietnamnet

Kể từ khi Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện tái thành lập Sở Du lịch từ đầu năm 2017, địa phương này đã liên tục ban hành nghị quyết về phát triển du lịch chất lượng cao gắn có phát triển kết cấu hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch theo hướng tân tiến, khác biệt; bảo đảm môi trường du lịch an toàn, văn minh, thân thiện..

Nếu Bà Rịa – Vũng Tàu được ví là như cô gái tuổi đôi mươi, thì Hồ Tràm là “trái tim” có bờ biển dài nằm giữ Long Hải và Bình Châu chỉ mất 1,5h lái xe trên đoạn các con phố xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51.

Không ồn ào, náo nhiệt nhưng Hồ Tràm đang lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài như tập đoàn Sapphire Việt Nam đầu tư dự án Sanctury Hồ Tràm vào năm 2010; Asia Coast có dự án Gallery Hồ Tràm, hay Tanzanite International triển khai dự án The Hamptons Hồ Tràm và độc đáo ở nơi đó lần Thứ nhất có khách sạn đạt chuẩn 6 sao và casino lớn nhất Việt Nam dành cho du khách.

Triển vọng bứt tốc & thời cơ vàng đầu tư

Với mức tăng trưởng khách du lịch 16 triệu lượt khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng, cao gấp 4 lần so có Đà Lạt, Phú Quốc, Phan Thiết vì lí do hạ tầng giao thông được kết nối đồng bộ. Các dự án trung tâm như: xa lộ Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào năm 2021; xa lộ Bến Lức – Long Thành được đầu tư lên đến hơn 31.300 tỷ đồng, chuẩn bị đi vào làm việc tháng 5/2018; sân bay quốc tế Long Thành đang được Bộ Giao Thông mau chóng triển khai để kịp đưa vào khai thác vào năm 2025. Điều này cho thấy khu vực này đóng vai trò quan trọng thế nào.

Tiềm năng về kinh tế, du lịch tăng trưởng mạnh, cơ sở hạ tầng được nâng cấp đến chóng mặt, cộng có cuộc đổ bộ của vô vàn ông lớn nước ngoài vào khu vực này khiến cho một vài công ty trong nước đứng ngồi không yên và chẳng thể đứng ngoài cuộc chơi của thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

vietnamnet
Cơ hội vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Điển hình như dự án Bình Châu Green Garden Villa do Kim Tơ Group làm chủ đầu tư có địa điểm trên quốc lộ 55, xã Bình Châu, Xuyên Mộc, nằm trong khuôn viên 125ha nhưng chủ đầu tư chỉ thi công 136 villa kiểu Thái có thiết kế hòa quyện môi trường xung quanh, có mục đích tập trung phần tổng diện tích còn lại cho một vài trải nghiệm có xu hướng xanh thời thượng & chú trọng sức khỏe giai đoạn này.

Với quan niệm xưa, chỉ có giới siêu giàu mới có thể có một vài villa nghỉ dưỡng, nên phân khúc này cũng khá kén chọn đối tượng bạn. Hiểu được điều đó, Kim Tơ Group đưa ra bài toán cho một vài bạn muốn đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng của 1 cuộc sống thượng lưu nhưng có giá thành hợp lý.

Ông Phan Hùng Cường – TGĐ Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh cho biết: “Bất động sản mua đúng và được có lâu dài thì trở thành công cụ thông minh, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Loại hình này đang nhắm vào phân khúc cho thuê đẳng cấp, nên lợi nhuận cho thuê sẽ cao hơn và an toàn khi đầu tư.”

Binh Chau Green Garden Villa là dự án do Kim Tơ Group làm chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh bán độc quyền. Dự án một vàih dự án sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay Phan Thiết, sân bay Lộc An Đất Đỏ từ 15 đến hơn 60 phút đi xe, một vàih suối nước nóng môi trường xung quanh Bình Châu 1km, và chỉ dao động 1h30p lái xe từ TP.HCM. Bình Châu Green Garden Villa đang có địa điểm “Kim Cương” giữa làng du lịch nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu và sẽ là thời cơ đầu tư tiềm năng có mức đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng.

Biệt thự kiểu Thái – chi trả 50% nhận nhà – Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/ năm – Sở hữu lâu dài

Website: http://binhchauvilla.com/ – Hotline: 0911294466

Vũ Minh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN