Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng trên chuyến bay đưa đón CĐV của Vietnam Airlines: Những chiếc bánh được vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ chữ U23 và hình ngôi sao chiến thắng

Chỉ dễ làm là 1 vài chiếc bánh được viết thủ công dòng chữ U23, nhưng 1 vài chiếc bánh này đã có lại sự ấm áp trên 1 vài chuyến bay đưa đấyn cổ động viên của đội tuyển U23 Việt Nam.

Cộng đồng mạng xã hội đang chia sẻ 1 vài hình ảnh đầy ấm cúng trên chuyến bay của Vietnam Airlines đưa đấyn cổ động viên Việt Nam đến Thường Châu Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Những bức ảnh cho thấy 1 vàih biểu hiện tình yêu của Vietnam Airlines có đội tuyển U23 Việt Nam, đấy là 1 vài chiếc bánh được viết, vẽ bằng tay 1 1 vàih tỉ mỉ chữ U23, hình ngôi sao và hình trái tim.

Bên cạnh đấy, 1 vài tiếp viên và phi công của Vietnam Airlines đã cộng nhau khoác lên mình chiếc áo đỏ có ngôi sao vàng trước ngực. Những hình ảnh này đã được 1 vài hành khách nhiệt liệt ủng hộ và cho rằng, Vietnam Airlines xứng đáng có cao cấp “hãng hàng không Quốc gia”.

Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Chiếc bánh U23 có ngôi sao 5 cánh

Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 2.
Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 3.

Các dòng chữ U23 đều được viết thủ công

Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 4.
Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 5.
Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 6.
Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 7.

Tiếp viên Vietnam Airlines đang phục vụ hành khách

Trong khi Vietjet Air xấu xí đến phản cảm, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh ấm cúng, cao cấp của Vietnam Airlines - Ảnh 8.

Tổ bay của Vietnam Airlines

CEO Vietjet Air xin lỗi vì sự cố người mẫu thiếu vải trên chuyến bay đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước, nói rằng đấy là ‘tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn’

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN