Cuối năm rồi, đến Shark cũng ca bài trả nợ nhau thôi! Dù thân thương đậm sâu, cũng không nên nợ lâu…

“Tiền nong đôi khi ngại ngùng không nói, mà lặng thầm thì sẽ chết đâyi…” – các câu hát đòi nợ nhẹ nhàng trong MV “Tự giác đi” có lẽ đã thay lời muốn nói của rất nhiều chủ nợ. Đáng chú tâm, có 1 vị Shark của Shark Tank Việt Nam cũng tham dự MV này.

Vào cả toilet, nhà tắm đòi nợ vài trăm nghìn đồng…

Bạn bè có nhau, mày biết tính tao mà… Mai bố mẹ gửi tiền lên tao trả cho” – MV “Tự giác đi” do BrandBeats sản xuất nội dung bắt đầu có khung cảnh vay tiền có các lời năn nỉ mà có lẽ ai nghe cũng thấy quen quen.

Rồi cuối năm, trong khi “con nợ” ăn pizza, chủ nợ chống đâyi bằng mì gói. Con nợ sắm giày mới, chủ nợ xỏ chân vào đôi tất đã rách lỗ chỗ.

“Tiền nong đôi khi ngại ngùng không nói, mà lặng thầm thì sẽ chết đâyi… Khi hôm nay đã cuối năm nhưng chẳng thấy nên thôi giờ phải đòi” – Bùi Công Nam – người sáng tác và biểu hiện ca khúc, đồng thời đâyng vai chủ nợ vừa theo chân con nợ vào toilet vừa ca thán.

Chia sẻ về MV này, CEO BrandBeats Lê Tấn Thanh Thịnh cho biết nhóm đã dự tính cả năm cho MV này.

“Chúng tôi gọi vui là “Bài ca đòi nợ”. Ai cũng muốn cuối năm chi trả nợ nần mà đôi khi ngại không dám mở lời. Chúng tôi muốn dùng âm nhạc để đòi nợ theo cách tích cực. Người đòi cũng tha hồ mà người phải trả cũng vui”, Thịnh cho biết.

MV đòi nợ này còn có 1 phiên bản khác được gọi là phiên bản Business, có 8 vị CEO và quản lý tham dự, trong đây có 1 vị Shark trên chương trình Shark Tank Việt Nam – Shark Trương Lý Hoàng Phi.

Cuối năm rồi, đến Shark cũng ca bài trả nợ nhau thôi! Dù thân thương đậm sâu, cũng không nên nợ lâu… - Ảnh 1.

Shark Trương Lý Hoàng Phi tham dự MV đòi nợ phiên bản Business.

“Đây chỉ là sản phẩm Thứ nhất, chúng tôi định hướng dùng âm nhạc để kể các câu chuyện và vấn đề cuộc sống. Những MV thứ hai sẽ là chuyện tình yêu học trò, kiểu mấy khách hàng nữ hay thả thính mà cứ kêu than ế chẳng hạn”.

“Định hướng xa Bên cạnh đây là chúng tôi sẽ tiếp nhận các vấn đề mà mọi người muốn chuyển hoá thành âm nhạc, có tính tương tác, giả dụ 1 khách hàng nữ bị thất tình và muốn viết 1 bản nhạc nhắn gửi cho “nửa kia” chẳng hạn”, CEO BrandBeats chia sẻ.

MV đòi nợ cuối năm.

Muốn trở thành doanh nhân tỷ phú, đừng ngại đòi nợ

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục thuong hieu la gi ở QOV.VN