Đà Nẵng: Thêm một dự án căn hộ khách sạn đi vào hoạt động

Dự án căn hộ cao tầng khách sạn nằm ở số 120 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng do Tập đoàn Alphanam làm chủ đầu tư sẽ chính thức có thương hiệu Altara Suites và đi vào làm việc từ tháng 3/2018.

Altara Suites là dự án căn hộ cao tầng khách sạn hiếm hoi bên biển Mỹ Khê đã đi vào hoạt động. Đây cũng là 1 trong các dự án bất động sản đầu tay của Alphanam ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Các căn hộ cao tầng khách sạn Altara Suites có không gian rộng từ 60m2 đến trên 100m2 được phân chia tính năng như phòng khách – bếp – phòng ngủ riêng biệt có đầy đủ đồ dùng gia dụng như thiết bị giặt, sấy và đồ dùng nhà bếp.

Tại Altara Suites cũng sẽ có các tiện ích 5 sao ngay trong tòa nhà như bể bơi ngoài trời ở tầng cao nhất, phòng Gym, khu ẩm thực.

Để quản lý dự án khi đưa vào làm việc, ngày 16/3 vừa qua Alphanam đã chính thức ký hợp đồng quản lý có thương hiệu Ri-Yaz Hotels and Resorts – 1 trong các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn và resort, Giáo dục, tiếp thị kỹ thuật số đến ẩm thực và bán lẻ ở phân khúc Châu Á.

==> Tại sao khách mua không nghiên cứu thề tài liệu dự án này xem thử đầu tư có lời không ? xe Hyundai Click here