Đại Phước Molita dự án Nhà phố tương lai dài hạn vị trí vàng

Khách hàng của https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/dai-phuoc-molita đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà phố giá rẻ nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hiện đại với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Đại Phước Molita

Những điều cần biết về Dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng

Biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng tương lai dài hạn

Đại Phước Molita Bình Dương có vị trí chiến lược tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: sân vận động Bình Dương, Bến xe Bình Dương. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Bàu Bàng. Liên kết với các con đường huyết mạch Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13 sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kể cả các KH khó tính nhất với những yếu tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng là rất cao.

https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/dai-phuoc-molita hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố cần có của một Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án nhà phố giá rẻ sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Ngoài ra, Đại Phước Molita Bình Dương có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án nhà phố giá rẻ mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án nhà phố giá rẻ chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều kinh phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam.

Khu dự án Đại Phước Molita vị trí vàng

Được xây dựng trên diện tích đất 93.672 m2. Hơn Vài trăm lô đất nền tại dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để khoảng cách giữa con người và tự nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để tiện lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát. Đem lại một cuộc sống hiện đại khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Ra mắt thị trường vào quý 2/2021, khu dư án thông minh Dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án nhà phố giá rẻ đạt tiêu chuẩn dự án nhà phố giá rẻ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ khoảng 1,6 tỷ – 2,2 tỷ. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của Dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng. Thậm chí với những KH khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án.

Nguồn tại: QOV.VN
0913.756.339