Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức vẻ đẹp hoàn mỹ đẹp sang trọng

Là dự án bất động sản đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. giá bán dự án Mailand Hanoi City được phát triển và đầu tư bởi Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC. Nằm trong quần thể khu đô thị mới Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án bất động sản xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đại lộ Thăng Long, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho KH những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Mailand Hanoi City

Ông lớn nào tạo nên sự tráng lệ cho Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức

Dự án đất nền Mailand Hanoi City Hoài Đức vẻ đẹp hoàn mỹ

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức may mắn sở hữu vị thế vàng tại đại lộ Thăng Long, xã Hoài Đức , Hà Nội, Hà Nội. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía phía Tây thành phố Hà Nội Hà Nội. Từ bất cứ dự án nào, cư dân dự án Mailand Hanoi City Hoài Đức cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án đất nền cao cấp. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. Chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

giá bán dự án Mailand Hanoi City Sở hữu một Hệ thống dịch vụ, tiện ích phong phú và tiện nghi bậc nhất. Đất nền phân lô với môi trường sống tuyệt vời cùng với tiêu chuẩn khách sạn 5 * quốc tế. Không gian sống với ánh sáng thiên nhiên rộng mở sẽ là những điểm hay cho cư dân sinh sống tại. cùng với với những tiện ích nghỉ dưỡng uy tín như hồ bơi. Trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án bất động sản bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Nhà phố Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC đẹp sang trọng

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC đã cho ra mắt thị trường Đất nền phân lô dự án Mailand Hanoi City Hoài Đức. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tiên tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức. Mặt bằng Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 264,475 ha. đất nền biệt thự phong phú sự chọn lựa cho KH từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian thiên nhiên vào nhà.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/grand-mark-nha-trang/

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2022 của CĐT Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC. Vì vậy Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên một môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án bất động sản chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức được đánh giá với lương phần lớn của KH là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải đáp tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Trích dẫn: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339