Đầu tư biệt thự biển theo xu hướng du lịch Go Green

Nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu đang chú trọng cách tân các thiết kế nghỉ dưỡng Go Green – phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO).

Lối thiết kế theo trào lưu mới hút khách nghỉ dưỡng

Wyndham Group – tập đoàn khách sạn top 5 địa cầu, vừa trình làng 1 loạt các resort mới có thương hiệu Wyndham Garden, trong đấy có Wyndham Garden Phú Quốc. Điều này đã chứng thực cho các nhận định về sự phát triển của thiết kế nghỉ dưỡng kiểu mới thời gian gần đấy.

Wyndham Garden được phân tích là thương hiệu ngôi sao trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn đang quản lý, bởi tốc độ phát triển nhanh nhất và theo đúng trào lưu du lịch mới trên địa cầu – Go Green.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về thiết kế Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, thiết kế nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho bạn. Điểm chung của các thiết kế này thường phải có sự gắn kết nghiêm ngặt của 2 nhân tố: môi trường xung quanh và tính bản địa”, ông Nguyễn Hoàng Mạnh, KTS trưởng ở MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp thiết kế ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đấy.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc có thiết kế đặc thù Go Green chắc chắn công suất cho thuê và lợi tức thu về 10%/năm

Dự án Wyndhem Garden Phú Quốc chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đấy được thiết kế nghiêm ngặt như hệ thống các ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam.

Những căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị thiết kế khéo léo dùng vật liệu gỗ cộng các mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho các bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Chị Hồng Thi, 1 bạn vừa mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, chia sẻ: “Năm ngoái, gia đình tôi đi du lịch Đà Nẵng và nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA thiết kế. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào môi trường xung quanh có các tiện nghi đạt nguyên tắc năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng khách đến đấy khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm.

Khi biết Wyndham Garden Phú Quốc cũng được chính tay các thiết kế sư của MIA thiết kế tôi đã chọn lọc chọn mua ngay 1 căn vì tôi tin chắc 1 khi đi vào hoạt động dự án sẽ hút lượng khách thuê cấp cao.”

Gia tăng lợi nhuậntừ cho thuê biệt thự biển

“Khách thuê cấp cao, đặc thù khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc thù. Trải nghiệm đấy phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với thiết kế giai đoạn này, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc danh tiếng của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết thêm.

vietnamnet
Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ có công suất hoạt động thấp nhất 65% có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự.

Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng bạn trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có công suất hoạt động thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ sở hửu sau khi trừ hết các kinh phí quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, người mua các căn biệt thự ở đấy không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì- bảo hành mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm”, ông Hoàng Minh, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

30 căn biệt thự biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về:

==> Bảng giá cho thuê căn hộ cao tầng chung cư 1050 chu văn an