Đầu tư cho thế hệ tương lai bắt nguồn từ việc chọn tổ ấm

Trong xã hội càng ngày càng phát triển, 1 số bậc phụ huynh càng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới con trẻ – của để dành quý giá nhất trong mỗi gia đình. Không chỉ đầu tư chọn cho con nơi học, chỗ chơi, 1 số gia đình thậm chí còn đưa ra bộ tiêu chí rõ ràng, dựa trên nhu cầu phát triển toàn diện của con, khi chọn lọc tổ ấm.

Mua nhà mua cả không gian sống cho con

Chọn nơi ở để vừa cung cấp nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con trẻ phát triển là điều bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc thực hiện không hề dễ làm, nhất là ở 1 số thành thị lớn như Hà Nội, nơi được giả dụ tấc đất, tấc vàng. Nhà ở yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa 1 số trọng điểm dịch vụ tiện ích, và ngược lại, nhà ở ngay các khu trọng điểm thì khó có được sự yên ả, thanh bình.

Hiện nay, trẻ em sinh sống ở 1 số đô thị lớn đang rất thiếu không gian vui chơi. Các bậc phụ huynh luôn than phiền hiện trạng con trẻ càng ngày càng dành nhiều thời gian cho 1 số thiết bị điện tử, phone, máy tính thay vì vận động vui chơi ngoài trời. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sự phát triển của con trẻ, khiến 1 số em mất đi sự hòa đồng, năng động, mất đi các trải nghiệm thú vị của tuổi thơ.

Do đây, các gia đình tiên tiến giờ đây đặc trưng chú trọng trong việc chọn lọc môi trường sống cho con mình. Họ đặt ra bộ tiêu chí rõ ràng và cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lọc mua nhà, nơi không chỉ để an cư lạc nghiệp, thi công tổ ấm mà còn là nơi trẻ được phát triển toàn diện, góp phần định hình tốt tương lai.

Anland – Chốn an lành để xây “Tổ ấm”

Xuất phát từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con, Anland – được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường – là dòng sản phẩm căn hộ cao tầng cấp cao hướng tới trẻ em và gia đình. Với thông điệp “Trao con trọn an lành”, Anland không chỉ là sản phẩm BDS mà còn là tâm huyết của Chủ đầu tư mong muốn, gìn giữ và phát triển giá trị đích thực của Tổ ấm gia đình.

Đầu tư cho thế hệ tương lai bắt nguồn từ việc chọn tổ ấm - Ảnh 1.

Vị trí vàng của Anland giáp giới tuyến các con phố huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Gồm 25 tầng nổi, 551 căn hộ cao tầng cấp cao, Anland có tỷ lệ thi công thấp chỉ 35%, qui mô còn lại dành cho tiện ích công cộng và phong cảnh chung. Được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế xanh EDGE (Worldbank), Anland được “phủ xanh” từ trong nhà ra ngoài ban công trong tổng hòa màu xanh của toàn khu thành thị. Bên cạnh đây, kiến trúc thông minh xanh 3 lớp cộng rất nhiều ban công, cửa sổ lớn và khe thoáng, giúp Anland tận dụng tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh đến từng góc căn phòng, để trẻ có thể cảm nhận môi trường xung quanh ngay trong tổ ấm của mình.

Tọa lạc ở cửa ngõ Dương Nội – Khu thành thị được định hướng cân bằng năng lượng, Anland thừa hưởng trọn vẹn không gian sống xanh, trong lành bởi hàng nghìn bóng cây rợp mát 1 số tuyến phố nội khu, hay Công viên Thiên văn học rộng 12ha cộng hồ điều hòa 6ha. Đặc biệt, Anland dành 2.000m2 ở khuôn viên tòa nhà cho không gian Vườn tuổi thơ, nơi gia đình chia sẻ phút giây bên nhau, bố mẹ dạy con biết yêu môi trường xung quanh và trân trọng cuộc sống.

Bên cạnh đây, địa điểm vàng của Anland có lại cho cư dân hệ thống giáo dục y tế chất lượng cao có khoảng 1 sốh chỉ “1 bước chân”. Từ Anland, cư dân chỉ mất 5-10 phút để đi lại đến hơn 10 trường học đạt chuẩn và trung tâm y tế danh tiếng như Trường quốc tế Nhật Bản, Trường Liên cấp Quốc tế Olympia, Hệ thống trường chất lượng cao Lê Quý Đôn, trung tâm y tế 103, trung tâm y tế Đa khoa Hà Đông, trung tâm y tế Y học Cổ truyền… Cùng có villa thương mại An Phú Shop-villa, đại trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông – mới được bắt đầu làm vào 11/3 vừa qua, chuẩn bị sẽ đi vào làm việc cuối năm 2019 – sẽ càng làm xuất sắc thêm hệ thống tiện ích bậc nhất có 1 không hai của Anland.

Đầu tư cho thế hệ tương lai bắt nguồn từ việc chọn tổ ấm - Ảnh 2.

Anland hưởng trọn tiện ích đồng bộ của Khu thành thị Dương Nội.

Đang trong GĐ cuối cộng đã đi vào hoạt động để dự định bàn giao, Anland có các chính sách bán hàng ưu đãi đặc trưng từ chủ đầu tư đang lôi kéo đông đảo bạn, cung cấp xuất sắc “bộ tiêu chí” của các gia đình dành trọn sự quan tâm, đầu tư cho con trẻ.

Thông tin điện thoại

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị bán chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN