Đầu tư Thang Long Home – Hiệp Phước giá 3 tỷ đồng, thu lợi nhuận nhà cho thuê hấp dẫn

Dự án nhà ở cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) có tiềm năng tăng trưởng tốt, kiến trúc tiên tiến, tiện ích phong phú nên rất hút nhà đầu tư. Lợi nhuận của 1 căn nhà vườn liên kế sau 5 năm chuẩn bị là hơn 2,6 tỷ đồng.

Với lợi thế trọng điểm tam giác phát triển kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và chỉ số tăng trưởng kinh tế khu vực cao, Nhơn Trạch được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Trong đó, dự án vượt bậc nhất phải kể đến Thang Long Home – Hiệp Phước do Thang Long Real làm chủ đầu tư. Khu dân cư có qui mô 98.200 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Nơi đó tập trung nhiều thế mạnh như tọa lạc trên con một vài con phố huyết mạch Tôn Đức Thắng, địa điểm dễ dàng giao thông và hệ thống tiện ích đầy đủ,…

Theo đại diện chủ đầu tư Thang Long Real, một vài căn nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại mức giá trên dưới 3 tỷ đồng rất lôi kéo một vài nhà đầu tư. Những đợt chào phân phối gần đó đều được đón nhận, có hơn 500 bạn tham dự cùng chính quyền tỉnh Nhơn Trạch và một vài cơ quan báo đài tới tham dự.

Hiện ở, bạn của Thang Long Home – Hiệp Phước có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn nhà có lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (ngân hàng ABBank) và được tham dự chương trình thuê lại nhà của chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư cam đoan hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao nhà ở, bạn chỉ bắt đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà. Hiện ở, giá cho thuê khởi điểm của 1 căn nhà vườn liên kế là 15 triệu/tháng và tăng bền vững 10%/năm, thậm chí có thể lên tới 15%/năm. Mức giá này bằng giá thuê trung bình giai đoạn này ở thị trấn Hiệp Phước và Long Thành.

Dự kiến, sản phẩm nhà ở cao cấp như Thang Long Home – Hiệp Phước chưa hề có ở Nhơn Trạch nên mức giá cho thuê có thể cao hơn nhiều. Hơn nữa, giá trị tăng trưởng của dự án còn chịu ảnh hưởng tích cực từ sân bay quốc tế Long Thành và nhu cầu thuê nhà cao cấp của hơn 5000 chuyên gia, quản lý cao cấp đang làm việc ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Theo tính toán của nhà phân phối chính thức, 1 căn nhà vườn liên kế của Thang Long Home – Hiệp Phước có giá trị đã đi vào hoạt động và bên trong xe cao cấp là 500 triệu. Trong 2 năm đầu, chủ có có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng. Như vậy, lợi nhuận kết thúc năm thứ 2 là gần 1 tỷ đồng và gấp 413% so có gửi ngân hàng. Sau 5 năm, giá trị căn nhà tăng xấp xỉ 200%, lợi nhuận là hơn 2,6 tỷ đồng và gấp 5.73 lần so có gửi ngân hàng.

Những con số hoàn hảo này 1 phần đến từ địa điểm đắc địa của dự án. Từ Thang Long Home – Hiệp Phước, cư dân chỉ mất 5 phút đến trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, 10 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và 30 phút đến TP.HCM bằng xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Mặc dù gần khu công nghiệp, dự án vẫn chắc chắn không gian sống trong lành có mật độ xây dựng chưa đến 30%, còn lại 70% qui mô là một vài mảng xanh và không gian công cùng.

Thang Long Home – Hiệp Phước đang xây dựng vượt công đoạn do việc xây dựng hệ thống tiện ích được triển khai song song có xây dựng khu nhà. Tháng 4 vừa qua, khu dân cư đã công bố công viên cây xanh Diamond rộng 4.100 m2, bao gồm sân tennis có mái che chuẩn quốc tế, gym ngoài trời và quán café. Tháng 5, dự án sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động một vài tuyến một vài con phố nội bộ và hệ thống cung cấp điện – nước.

Dự kiến nửa cuối năm 2018, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ giao nhà đợt 1 và đón một vài cư dân Thứ nhất, khai trương hạ tầng, tiện ích và khu nhà thương mại Ruby. Trong nửa đầu 2019, dự án sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm phần còn lại của phố thương mại và khu nhà vườn Sapphire, Topaz, Diamond để hình thành tất cả cùng đồng cư dân cao cấp Thứ nhất ở Nhơn Trạch.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư liên tục nâng cấp, bổ sung một vài hạng mục mới so có kiến trúc quy hoạch ban đầu để cung cấp nguyên tắc sống cao cấp của cư dân. Sắp tới, dự án sẽ đưa vào sử dụng hồ bơi tràn bờ, sân tập golf. Trước đó, dự án đã một vàih tân chất liệu cao cấp trong xây dựng hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng có địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa dự án.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN