De La Sol căn hộ cao cấp cá tính mạnh mẽ nhiều lựa chọn

(https://qov.vn) Bỏ quên bon chen, ồn ào để tận hưởng môi trường sống tĩnh lặng tại Chung cu De La Sol quan 4 . cuộc sống hàng ngày trở nên dịu nhẹ, xua tan đi những áp lực cuộc sống hàng ngày lúc trở về căn nhà. Sự thư giãn khiến con người ta trở nên yêu đời, và tràn đầy năng lượng hơn. căn hộ cao cấp De La Sol cá tính mạnh mẽ

De La Sol

Tìm hiểu thêm về quy hoạch quận 4 đến năm 2020 thành phố hồ chí minh. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ yếu tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án còn kệ cận khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối nhanh chóng tới những khu vực xung quanh. Một vị trí xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người lựa chọn chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu làm nơi an cư. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với khu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Capitaland, dự án hang sang De La Sol còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu. Hệ thống ngân hàng, siêu thị tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và siêu thị tiện lợi cũng không thể thiếu trong khu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết . Bên cạnh đó, “cư dân nhí” tại đây cũng sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn một “cuộc sống xanh” trong lòng trung tâm sôi động. Sở hữu 10.6ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 8ha, mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ mức 19%, khu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết đang dành tặng môi trường sống tuyệt vời để các cư dân nhí lớn lên và trưởng thành trong sắc xanh ngập tràn, bầu không khí trong lành lý tưởng.

Sự khác biệt, tạo nên đẳng cấp của thiết kế Chung cu De La Sol quan 4 đó chính là vượt qua những nhu cầu vật chất để mang đến một căn nhà hạnh phúc, mái ấm thực sự với gia đình Việt hiện đại. dự án hang sang De La Sol có nhiều mẫu nhà để bạn có thể lựa chọn. Tùy theo số lượng thành viên cũng như nhu cầu các thành viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Sinh sống tại chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị tThuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn khu dự án cao cấp De La Sol Tôn Thất Thuyết làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà CDT và đơn vị phân phối dự án đã cam kết.

chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc biệt hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta định cư lâu dài cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.
Hỗ trợ thông tin Phone – (+84)915916915

Đọc thêm tin này