Đem nội thất mang sắc pastel ngọt lịm vào không gian sống

Nếu như sự ngọt ngào, dịu dàng của gạm màu pastel đã chiếm trọn niềm yêu thích của khách mua thì đừng bỏ lỡ các lời khuyên tô điểm bên trong xe cho không gian sống bằng gam màu này.

7 món đồ bên trong xe đừng phí tiền mà mua

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp tiết kiệm mà đẹp

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp trên quy mô nhỏ

Từ lâu, các sắc màu nhạt, dịu dàng thuộc tông màu pastel luôn là sự chọn lọc yêu thích của nhiều người. Song việc sử dụng và kết hợp các gam màu này đẹp mắt như thế nào trong trang trí và kiến trúc bên trong xe thì không phải ai cũng rõ.

Những chiếc tủ bếp

Sự kết hợp giữa các chiếc tủ bếp có tông màu pastel trên nền sơn trắng sẽ có đến khách mua và gia đình 1 căn bếp tươi sáng, sạch sẽ, đầy niềm vui. Sự tươi mát của gam màu pastel cũng có tác dụng rất tốt trong việc giảm đi cảm giác nóng bức do quá trình nấu nướng đem lại.

Những chiếc ghế màu pastel

Nhà đẹp

Những bộ ghế phòng khách luôn dành được rất nhiều sự chú tâm và gam màu pastel là 1 ý tưởng hoàn hảo để khách mua chọn lọc. Thường thì mọi người sẽ nghĩ rằng, đồ bên trong xe có gam màu pastel sẽ tạo cảm giác quá nữ tính, điều đây rất đúng nhưng nếu khách mua khéo léo kết hợp đồ bên trong xe pastel có các gam màu đậm khác thì hiệu quả có lại sẽ khiến khách mua phải bất ngờ đây.

Tạo điểm nhấn

Đừng nghĩ rằng các gam màu nhạt chẳng thể trở thành điểm nhấn trong căn phòng được, đây là 1 suy nghĩ không đúng chút nào. Trái lại, có các căn phòng sử dụng tông màu nền như trắng, xám trắng thì việc bổ sung thêm 1 món đồ bên trong xe có gam màu pastel thôi cũng khiến nó vượt trội hơn nhiều rồi.

Gạch ốp tường

Nhà đẹp

Bạn có thời cơ chọn lọc gạch ốp tường nhà bếp và không gian nhà tắm. Những mảng tường gạch ốp này sẽ giúp điều hòa không khí có đến cảm giác tươi mát cho không gian khách mua sử dụng.

Những bức tranh

Những bức tranh treo tường là 1 phần chẳng thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Và việc chọn lọc các bức tranh ảnh có tông màu nhẹ nhàng mà khách mua yêu thích là 1 việc quá thuận lợi đúng không nào?

Những chiếc đèn

Những chiếc đèn có gam màu pastel có đầy nét nữ tính, dịu dàng sẽ khiến không gian sống của khách mua thêm lôi cuốn hơn. Bên cạnh đây, gam màu nhạt cũng giúp độ phủ sáng của mỗi chiếc đèn rộng hơn.

Những món đồ phụ kiện

Khó có thể kể tên hết được các món đồ phụ kiện có thể dùng để bổ sung sắc pastel ngọt ngào trong không gian sống của khách mua. Bạn có thể cân nhắc đến các chiếc gối tựa, thảm trải sàn, rèm cửa, khăn trải bàn ăn,…

Sơn tường

Màu pastel cũng là các gam màu tường quen thuộc của nhiều gia đình như màu hồng, xanh dương, vàng. Những tông màu này đều giúp có đến 1 không gian tươi sáng, trẻ trung, giàu sức sống.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN