Đi tìm dự án minh đường tụ thuỷ tại khu đông Sài Gòn

Năm 2018, phân khúc BDS xanh ở TP.HCM được 1 số chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt. Đặc biệt, 1 số khu vực hạt nhân được đầu tư bài bản như Thủ Đức vẫn trở thành tiêu điểm lôi kéo người mua nhà.

Theo báo cáo của công ty giải đáp quản trị toàn cầu Boston Consulting Group (BCG), Việt Nam sẽ đấyn nhận thêm 33 triệu người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu vào năm 2020. Đây là các doanh nhân thành đạt có nhu cầu cao trong việc chọn lọc BDS để ở vàđầu tư. Đối có họ, mua nhà không chỉ dễ làm là 1 bài toán tích trữ tài sản, mà còn biểu hiện các kỳ vọng về tiện ích, có lại may mắn, sức khỏe, thịnh vượng khi chọn lọc sinh sống lâu dài.

Anh Châu (45 tuổi), chủ công ty yến sào tư nhân, hiện sống ở Phú Nhuận chia sẻ: “Với các người làm kinh doanh như anh, khi chọn lọc đầu tư hoặc mua 1 BDS lớn, phong thủy chính là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất. Nhà có phong thuỷ tốt sẽ lôi kéo thời cơ, may mắn trong sự nghiệp và học vấn, sức khỏe cho 1 số thành viên trong gia đình”.

Minh các con phố tụ thủy – địa thế của BDS

Không phải ngẫu nhiên mà người mua nhà luôn chú trọng nghiên cứu về nhân tố Minh các con phố Tụ thủy. Bởi lẽ, theo quan điểm người Á Đông, nước đấyng vai trò như 1 chất dẫn xuất và có năng lượng sống. Việc tụ dòng nước sạch trước nhà có ý nghĩa dẫn tài khí, phúc khí đến có gia chủ.

Về phía Minh các con phố ý chỉ không gian phía trước nhà phải thông thoáng tầm mắt nhằm đấyn Cát khí từ ngoại khu. Song song đấy, theo 1 số chuyên gia phong thuỷ, xung quanh khu vực Minh các con phố cần trồng thêm nhiều cây cối để tạo nên sự vững chắc, ổn định, biểu hiện 1 phần địa vị “nghìn sơn tọa hải”.

Nhìn dưới góc độ khoa học, 1 ngôi nhà hội tụ 1 số nhân tố cận thủy, hay nhiều cây xanh đảm bảo sẽ có tỷ lệ ion và độ ẩm cao. Đây đươc xem là biện pháp giúp điều hoà nhiệt độ môi trường xung quanh, khai phá năng lượng cho trọn vẹn không gian sống của gia chủ.

Nắm bắt được nhu cầu của tập bạn cao cấp, Thang Long Home – Hưng Phú được tập đoàn Thăng Long Real phát triển , là 1 trong các khu thành phố cao cấp được đầu tư tỉ mỉ về phong cảnh nội khu có địa thế Minh các con phố Tụ thủy, nhận giải thưởng khu thành phố tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng nhận.

Cuộc sống đắc lộc, may mắn ở Thang Long Home – Hưng Phú

Để biểu hiện rõ địa thế Minh các con phố Tụ thuỷ, 1 số kiến trúc sư đã dành ra hơn 50% trên tổng qui mô hơn 200m2 villa ven hồ của dự án Thang Long Home – Hưng Phú để đầu tư vườn cây và hồ tiểu cảnh. Không các vậy, mặt các con phố Minh các con phố rộng lên đến 12m, hệ thống ô cửa kính lớn, mở rộng qui mô đấyn sáng tối đa, giúp gia chủ đấyn nhận luồng sinh khí và sẵn sàng kích hoạt năng lượng tốt.

Đi tìm dự án minh các con phố tụ thuỷ ở khu đông Sài Gòn - Ảnh 1.

Cuộc sống bình yên ở Thang Long Home – Hưng Phú.

Điểm đặc biệt chỉ có ở dự án Thang Long Home – Hưng Phú là khu vực hồ phong cảnh được đặt ở trọng điểm khu villa sang trọng. Thiết kế hồ được 1 sốh điệu hoá theo kiểu dáng hạt mầm biểu hiện ý nghĩa của sự sinh trưởng. Khí hậu quanh năm mát mẻ bên mặt hồ êm ả sẽ tạo thành 1 thế Minh các con phố Tụ thuỷ tốt nhất.

Bên cạnh đấy, dự án được đầu tư mảng xanh lên đến 66% trên tổng qui mô 9.2 hecta, các con các con phố rợp bóng cây xanh, hoa nở 4 mùa, ôm trọn trọn vẹn mặt hồ sẽ góp phần hoá điệu phong cảnh trở thành 1 nơi đầy sinh khí, khai mở năng lượng. Còn gì xuất sắc hơn khi được thức giấc bằng các tia nắng Thứ nhất lấp lánh trên mặt nước, tận hưởng làn gió mát từ mặt hồ nước yên ả. Mỗi buổi chiều sẽ càng lãng mạn, khi họ vừa thưởng thức 1 ly rượu vang thượng hạng, vừa được thưởng thức hoàng hôn sau các tán cây xanh cộng cả gia đình.

Người Á Đông luôn quan niệm rằng “An cư rồi mới lập nghiệp”. Bất kỳ 1 sự thành công nào cũng bắt đầu từ 1 nền móng cuộc sống ổn định và cân bằng. Chính bởi thế, bằng toàn bộ nhiệt huyết trong việc đầu tư phong cảnh cũng như cung cấp 1 số nhân tố tốt trong phong thuỷ, dự án Thang Long Home – Hưng Phú xứng đáng là 1 nơi trở về xuất sắc dành cho các gia đình tiên tiến hiểu rõ giá trị sống đích thực và sự thành công.

Thang Long Home – Hưng Phú được đầu tư bởi Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, bán bởi DKRA Việt Nam và TLH. Đây là dự án có dấu ấn thành phố xanh và được đầu tư tỉ mỉ về phong cảnh xung quanh nhằm nâng cao giá trị cao cấp và có lai vượng khí, may mắn cho người có. Dự án được nhận giải thưởng khu thành phố tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng nhận. Cập nhật công đoạn dự án ở đấy.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339