DKRA Việt Nam ra mắt khu đô thị ven sông tại thị trấn Cần Giuộc

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam vừa ra mắt ra phân khúc dự án Saigon Riverpark. Sở hữu địa điểm Vàng ngay trọng điểm thị trấn Cần Giuộc, Saigon Riverpark được các chuyên gia nhận định sẽ là tâm điểm của phân khúc đất nền sổ đỏ vùng ven khu Nam TP.HCM trong đầu năm nay.

Khu thành thị chuẩn xanh

Saigon Riverpark do Công ty CP DKRA Việt Nam phát triển và bán độc quyền. Đây là khu thành thị hướng tới kiến tạo cộng đồng cư dân xanh, văn minh và tiên tiến. Trong tổng thể 32 ha, dự án dành tới hơn 60% diện ích để thi công công viên cây xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích.

Saigon Riverpark là khu thành thị bên sông nằm ngay trọng điểm thị trấn Cần Giuộc
Saigon Riverpark là khu thành thị bên sông nằm ngay trọng điểm thị trấn Cần Giuộc

Theo đấy, dự án tích hợp hơn 20 tiện ích nội khu tiên tiến lần Thứ nhất xuất giai đoạn này Cần Giuộc như Nhà hàng thủy tạ, Hồ phong cảnh, Quảng trường sự kiện, Thư viện Doremon, Công viên thiếu nhi, Khu thương mại – ẩm thực, Công viên dạo bộ, Khu gym thể thao, Khu bến tàu, Công viên mê cung, Công viên bờ sông….. Các tiện ích trải đều trên tổng thể dự án giúp cư dân tiện lợi tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Việc phát triển các dãy nhà phố, villa vườn thấp tầng có dao động lùi trước sau có lại không gian sống Xanh thực thụ giữa lòng thành thị sôi động.

Mặt khác, có ưu thế nổi bật khi nằm bao trọn quanh dòng sông Cần Giuộc, cư dân trong khu thành thị được thừa hưởng trọn vẹn không khí trong lành, xanh mát từ dòng sông.

Vị trí trọng điểm

Saigon Riverpark hội tụ đủ ưu thế “sông xanh, đất vàng” khi vừa liền kề sông, vừa có địa điểm chiến lược ngay trọng điểm thị trấn Cần Giuộc sầm uất.

Hiện nay, thị trấn Cần Giuộc là thành thị loại IV có hơn 30,000 cư dân đang sinh sống và làm việc. Hệ thống dịch vụ tiện ích đã đã đi vào hoạt động và vô cộng sôi động có trung tâm mua sắm điện máy, trọng điểm thương mại, nhà hàng, công viên, trọng điểm hành chính, chợ, trường học….đưa Cần Giuộc trở thành vùng đất xuất sắc để định cư. Tầm nhìn đến năm 2030, thị trấn Cần Giuộc sẽ trở thành thành thị loại III , đồng thời là trọng tâm kinh tế của tỉnh Long An và các tỉnh ĐBSCL. Bên cạnh đấy, có địa điểm giáp giới TP.HCM, thị trấn Cần Giuộc được xác định là hạt nhân quan trọng trong thi công vùng thành thị TP.HCM.

Không chỉ có nguồn lực là cư dân địa phương, thị trấn Cần Giuộc còn lôi kéo hàng chục ngàn chuyên gia, người lao động đang làm việc ở các KCN Tân Kim, Tân Kim mở rộng, KCN Cần Giuộc về sinh sống tạo ra nguồn cầu nhà ở vô cộng lớn. Do tốc độ phát triển nhanh nên quỹ đất ở trọng điểm thị trấn Cần Giuộc không còn nhiều. Saigon Riverpark được xem là dự án hiếm hoi có quỹ đất sạch hàng chục ha ở khu vực này.

Ông Trần Hiếu, Phó TGĐ Khối Tiếp Thị & Kinh doanh doanh nghiệp DKRA Việt Nam, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ, được đầu tư bởi đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, Saigon Riverpark sẽ là khu thành thị kiểu mẫu có hệ thống điện âm tiên tiến, chắc chắn mỹ quan. Hạ tầng cũng đang gấp rút được thi công để kịp công đoạn cam đoan có bạn. Bên cạnh đấy, bạn cũng hoàn toàn an tâm khi dự án bàn giao sổ đỏ và chi trả kéo dài tới 18 tháng. Giá cũng sẽ rất tranh giành tương xứng có nhịp độ và tiềm năng phát triển của Cần Giuộc.

Sức bật từ kết nối vùng

Với vai trò là hạt nhân trọng điểm trong chiến lược vùng thành thị TP.HCM, các năm qua, hệ thống giao thông hạ tầng từ TP.HCM kết nối đến Cần Giuộc đang phát triển mạnh mẽ.

Dự án Saigon Riverpark có mạng lưới liên kết vùng xuất sắc
Dự án Saigon Riverpark có mạng lưới liên kết vùng xuất sắc

Thị trấn Cần Giuộc nằm giữa hai tuyến giao thông quan trọng nhất khu vực miền Nam là các con phố Vành Đai 4 và xa lộ Bến Lức – Long Thành. Đặc biệt, Cần Giuộc trải dài trên QL50. Đây là tuyến các con phố huyết mạch của khu Nam TP.HCM, dài 88 km kết nối từ TP.HCM, qua thị trấn Cần Giuộc đến Tiền Giang. Thông qua QL 50, cư dân chỉ mất dao động hơn 20 phút lưu thông để đến chợ Lớn hay khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Hiện nay, tuyến QL 50 đoạn từ TP.HCM đến Cần Giuộc đang được mở rộng lên 6 làn xe. Ghi nhận cho thấy, giá bất động sản nằm dọc tuyến QL 50 đang tăng lên đáng kế. Hiện ở khu vực mặt các con phố có giá dao động 30- 50 triệu/m2 trong khi các hẻm nhỏ giá dao động từ 10-20 triệu đồng/m2. Các chuyên gia cho rằng, cộng có sự phát triển của thị trấn Cần Giuộc và việc hình thành khu dân cư dọc tuyến các con phố này, giá đất ở đấy sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Ngoài ra, nhằm phát triển thị trấn Cần Giuộc và giảm sức ép cho QL 50, sắp tới, TP.HCM sẽ bắt đầu làm tuyến các con phố song hành QL 50. Tuyến các con phố dài 8,6 km bắt đầu từ cầu Nhị Thiên Đường, Quận 8 kết nối trực tiếp đến thị trấn Cần Giuộc. Việc hình thành các con phố song hành QL 50 tiếp tục rút ngắn tối đa thời gian lưu thông từ thị trấn Cần Giuộc tới TP.HCM. Đây chính là thời cơ lớn của cả người mua ở và khách danh tiếng tư.

Phát triển dự án: Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Hotline: 0916.39.5005 – 0917.79.5005

Website: saigonriverpark.vn

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN