Đón sóng đầu tư, Becamex ITC “tung hàng” tại Bình Dương

Trước cơn “sốc nhiệt” đất đặc khu, các nhà đầu tư đang phải “bẻ lái” để tìm kiếm các vùng đất mới. Đón đầu dòng chảy, Becamex ITC chính thức chào phân phối dự án The Golden Park – Mỹ Phước I ở Bình Dương.

Thời điểm vàng để Bình Dương đâyn sóng

Sau tài liệu Tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang và Quảng Ninh tạm dừng vận hành giao dịch ở các đặc khu kinh tế Phú Quốc và Vân Đồn đã khiến cơn sốt đất ở đây đột ngột hạ nhiệt. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng để tìm các “nước cờ” khác vừa an toàn vừa hiệu quả.

Được phân tích là kênh đầu tư “vua” và là phân khúc “hái ra tiền”, tỷ lệ lợi nhuận của đất nền thường cao hơn so có các phân khúc khác. Theo ước tính, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền trong năm 2017 có thể đạt trung bình tới 15-20%, cao gấp 2-3 lần so có lãi suất ngân hàng.

Trong khi đây, đất nền vùng ven vốn đã được nhận định là 1 phân khúc tiềm năng nay sẽ có thời cơ để tỏa sáng, đặc trưng là ở các địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có thanh khoản tốt.

Được giả dụ “khẩu súng đã lên nòng”, bất động sản Bình Dương giờ đây chỉ chờ thời cơ phát nổ. Không phải ngẫu nhiên mà Bình Dương được dự đoán là 1 trong các tâm điểm mới của phân khúc bất động sản.

Hạ tầng nâng bước bất động sản Bình Dương
Hạ tầng nâng bước bất động sản Bình Dương

Là tỉnh có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt nhất cả nước, đặc trưng là hạ tầng giao thông và hạ tầng công nghiệp đã đưa Bình Dương trở thành điểm đến của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như Đại lộ Bình Dương, các con phố Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh có các cảng biển, sân bay…

Với sự tham dự của nhiều công ty lớn trên toàn cầu, nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia trong và ngoài nước cộng hàng chục nghìn công nhân bởi thế cũng tăng cao. Bình Dương luôn là tỉnh duy trì sức hút mạnh mẽ các nhà đầu tư thông qua các con số tiêu thụ ấn tượng do các “đại gia” trên phân khúc bất động sản làm chủ đầu tư.

Với các thế mạnh này cộng có xu hướng của phân khúc, bất động sản ở Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo ghi nhận, phân khúc bất động sản Bình Dương giai đoạn này đang rất sôi động có các vận hành chuyển nhượng, giao dịch.

Những mảnh đất “nhả vàng”

Đón đầu được xu hướng, chủ đầu tư Becamex ITC ngay lập tức tung ra phân khúc 281 lô đất ở dự án The Golden Park – Mỹ Phước I, tọa lạc ở địa điểm đắc địa thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước 1 – huyện Bến Cát.

Chỉ cách TP.HCM 38km, nằm trên các tuyến các con phố huyết mạch của tỉnh như Đại Lộ Bình Dương, các con phố Vành Đai 4 (Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai) sẽ khiến việc lưu thông và kết nối phát triển thành mau chóng và dễ dàng.

Dự án đối diện khu biệt thự sinh thái Ecolakes rộng 226ha, cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có diện tích trên 50ha sẽ chính thức đi vào vận hành vào cuối năm 2018, nơi đây sẽ lôi kéo dao động 5.000 sinh viên, giảng viên.

Hệ thống tiện ích bao gồm chợ, trường học cấp 1, cấp 2, trọng điểm y tế, khu vui chơi vui chơi, trường mầm non, trung tâm thương mại… cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống tân tiến.

Tổng quan quy hoạch dự án
Tổng quan quy hoạch dự án

Ngoài ra, The Golden Park – Mỹ Phước I còn được bao bọc bởi hệ thống phong cảnh xanh mát có tỷ lệ cây xanh lớn và dòng sông Thị Tính chảy quanh nhằm tạo 1 môi trường sống thực sự trong lành cho cư dân.

Hiện nay, dự án đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 820 triệu/nền. Với pháp lý rõ ràng và đầy đủ, chủ đầu tư cam đoan cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng sẽ loại bỏ hoàn toàn các rủi ro cho bạn và nhà đầu tư.

So sánh về giá trị, mặc dù đã đã đi vào hoạt động đầy đủ và đồng bộ về hạ tầng nhưng The Golden Park – Mỹ Phước I có mức giá tương đối “khiêm tốn” ngay cả có các dự án chưa xong quy hoạch trong cộng khu vực.

Có tiềm lực kinh doanh tốt là phiếu bảo dưỡng cho các nhà đầu tư ở dự án. Được phân tích là dự án có lại thời cơ đầu tư có tỷ suất lợi nhuật cao, sẽ khiến các mảnh đất ở dự án sẽ mau chóng “nhả vàng” và dòng tiền được sinh sôi nảy nở.

Theo đại diện Sàn giao dịch bất động sản Becamex – ITC cho biết “Kể từ khi manh nha tài liệu chào phân phối cho đến thời điểm giai đoạn này, dự án nhận được sự quan tâm tương đối lớn từ phía các bạn. Trong đây, khá nhiều bạn bày tỏ mong muốn đặt cọc mua 1 lượng lớn nền ở dự án nhằm mục đích đầu tư.”

Để biết thêm tài liệu dự án, xin điện thoại:

Sàn giao dịch bất động sản Becamex – ITC

Địa chỉ: Lô 67, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0915 15 8888

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về các quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN