Dự án Aqua City có xứng đáng để xuống tiền đầu tư?

Dự án Aqua City đang được coi là một trong những dự án biệt thự đẳng cấp của tập đoàn Novaland. Dự án Đồng Nai cũng đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách vô cùng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng VnRep đưa ra một số những ưu điểm của dự án Aqua City để giúp các chủ đầu tư có thể tự tin với quyết định xuống tiền của mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Dự án Aqua City có xứng đáng để xuống tiền đầu tư?

Aqua City có diện tích rộng tới trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, dự án và văn phòng khác nhau. Tại thời điểm hiện tại, dự án cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng. Về vấn đề pháp lý, các cư ở đây cũng sẽ được sở hữu số hồng lâu dài như cam kết ban đầu.

Vị trí địa lý được coi là một trong những yếu tố tiên phong giúp cho dự án chiếm được sự hài lòng của các quý cư dân. Hiện tại, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, nên dự án có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm Biên Hòa với 25 phút di chuyển và cũng đi tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ một giờ di chuyển.

Chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên việc di chuyển tới các khu vực khác từ Aqua City cũng vô cùng nhanh chóng , như tới Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất 25 phút hay tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ đi xe mà thôi. Các cư dân tương lai ở đây nếu cần đi tới sân bay tế Long Thành chỉ 30 phút di chuyển.

Những chủ đầu tư có kinh nghiệm cũng cho thấy rằng vị trí địa lý của dự án không những chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà thực sự mang tới tiềm năng rất lớn trong tương lai. Dự án Aqua City còn có đến 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian rất thoáng mát và thoải mái.

Không chỉ hiện tại, chủ đầu tư quan tâm đến những tiềm năng về giá trị bất động sản trong tương lai. VnRep đánh giá dự án Aqua City nằm tại đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và có một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án Aqua City còn có tới 60m lộ giới đang được xây dựng sẽ là điểm nhấn cho cả khu vực.

Khách hàng đang quan tâm tới Aqua City Novaland, có thể tham khảo bài viết được SaleReal chia sẻ và phân tích kĩ lưỡng về vị trí và tiềm năng dự án.

Cuộc sống đầy đủ tại Aqua City

tien ich aqua city

Không chỉ về vị trí địa lý hiện tại mà trong tương lai, tiện ích của dự án Aqua City cũng được coi đánh giá lad một trong những yếu tố quan trọng, và được các quý khách hàng quan tâm. Như chúng ta đã nói ở trên, dự án Aqua City có quy mô rộng trên 1000 hecta, nhưng hơn 70% diện tích chủ đầu tư Novaland lại dành cho mảng xanh và mặt nước, các tiện ích chung.

Tất cả những yếu tố trên không phỉa chủ dự án nào cũng làm được. Hơn nữa, như đã nói ở trên, dự án còn có sự kết hợp với 32 km đường sông bao quanh, càng giúp cho các cư dân tương lai sinh sống trở nên thoải mái với không gian rộng rãi, thoải mái hơn bao giờ hết. Một số các tiện ích chung mà chúng ta phải nhắc tới ở đây như các trường mầm non cho tới cấp 2 chuẩn quốc tế, các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng giúp cho các cư dân tương lai có thể thoải mái giao tiếp, cùng trau dồi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với những người hàng xóm của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339