Dự án bất động sản hưởng lợi khi tuyến tàu điện Cát Linh – Big C Hà Đông – Yên Nghĩa vận hành

QOV.VN – Sau 1 thời gian liên tục bị phát triển chậm độ vì đội vốn thì đến nay tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông về căn bản đã đã đi vào làm việc tới 95% khối lượng công việc, Thời gian gần đây liên tục có một số chuyến tàu chạy thử nghiệm dự tính cho việc làm việc thử toàn tuyến. Kế hoạch đưa vào làm việc chậm nhất là quí IV năm 2018.

Tuyến tàu điện trên cao sau khi đã đi vào làm việc và đưa vào khai thác thương mại sẽ giải quyết đáng kể vấn đề tắc một số con phố, khắc phục được việc đi đến di chuyển của người dân, cắt giảm giá thành, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường cũng như giúp kết nối có 4 quận trọng điểm mà GĐ này theo chỉ đạo của chính phủ không được tiếp tục phát triển căn hộ cao tầng chung cư và nhà cao tầng ( công văn số 3585/VPCP-CN ngày 18/04/2018).

Đây là tin tốt cho 1 loạt một số dự án BĐS khu vực Hà Đông vốn đã lôi kéo sự quan tâm của một số nhà đầu tư và một số người có nhu cầu tìm cho gia đình 1 ngôi nhà để ổn định gia đình.

Suốt chiều dài 13 km một số con phố sắt, 12 điểm ga và thời gian đi đến nhanh, di chuyển từ Hà Đông về trọng điểm Hà Nội sẽ phát triển thành dễ dàng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian tối đa, chỉ tầm 10 phút từ khu vực Cát Linh về tới BigC Hà Đông, 5 phút từ Big C Hà Đông đến Roal City Ngã Tư Sở và cũng chỉ thêm 10 phút từ BigC Hà Đông tới bến xe Yên Nghĩa.

Tọa lạc ngay cạnh trạm dừng tàu điện xa lộ trên cao, một sốh ga trung chuyển dao động 15m, dự án BĐS Hồ Gươm Plaza- Big C Hà Đông được cho là hưởng lợi nhiều nhất từ công trình giao thông công cùng có tổng mức đầu tư gần 900 triệu USD này.

Nằm ở địa điểm trọng điểm Hà Đông, ngay mặt một số con phố lớn Trần Phú (Nguyễn Trãi kéo dài) đối diện view hồ Văn Quán, Chung cư Hồ Gươm Plaza là 1 công trình của một số thương hiệu danh tiếng Việt Nam như: Siêu thị Big C, trung tâm mua sắm điện máy Trần Anh, rạp chiếu phim CGV, khu tập Gym Elite , bể bơi 4 mùa, Highland coffee, Cộng cà phê, Pizza Hut, KFC,…Ngoài ra còn có một số trọng điểm vui chơi và giáo dục của một số thương nhiệu nổi tiếng cho một số cháu như khu vui chơi trẻ em Tini World, trọng điểm Anh Ngữ Apax English trường mầm non công nghệ chất lượng cao Steame Garten, trọng điểm toán tư duy Hoa Kì Mathnasium. Đặc biệt và duy nhất chỉ có ở căn hộ cao tầng Hồ Gươm Plaza là chủ đầu tư đã cho kiểm tra và nghiệm thu có chính cư dân hệ thống phòng cháy chữa cháy ở từng căn hộ cao tầng mà bạn đã ở.

Từ Royal City, đi thẳng theo trục một số con phố Nguyễn Trãi, chỉ mất dao động 5 phút đi đến để tới dự án. Đây được xem là “cửa ngõ” của quận Hà Đông khi là nút giao của trục một số con phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), và một số con phố qui hoạch nối từ cầu Mộ Lao sang một số con phố 70 và khu vực Mĩ Đình

Theo nhận định của giới chuyên gia, có địa điểm đắc địa, giao thông thuận lợi từ tuyến tàu điện trên cao cùng một số tiện ích đa dạng chính là điểm cùng khiến khu vực này quy tụ được sự đầu tư của nhiều dự án cấp cao và có sức hút đối có phân khúc, trong đây, dự án CC Hồ Gươm Plaza bao gồm 3 khối tháp cao 29 tầng có một số căn hộ cao tầng từ 65m2 đến 146m2 (tim tường) là sự chọn lọc hoàn hảo cho tổ ấm của một số gia đình năng động muốn tìm kiếm 1 không gian sống tiên tiến

Với sự kiện một số con phố tàu điện trên cao đang đã đi vào làm việc GĐ cuối dự tính đi vào làm việc. Chủ đầu tư dự án Hồ Gươm Plaza mở phân phối một số căn có mặt bằng và view hồ Văn Quán và view trục một số con phố lên đèn tiên tiến và đẹp nhất ( bao gồm 30 căn căn đẹp nhất 3 phòng ngủ và 10 căn giá trị 2 tỷ / căn ) có quy mô căn hộ cao tầng đa dạng: 65-76 – 88.8 – 103.6 – 110 – 123.2 – 126 – 129.3 – 141 – 145 -146m2, bạn có thể nhận nhà ở luôn, bàn giao full bên trong xe. Có gói không gian sang tạo để Khách hàng bóc bên trong xe căn >130m2 để tự đã đi vào làm việc ( sẽ giảm trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng )

Bên cạnh đây, chủ đầu tư cũng đưa ra một số chính sách phân phối hàng phân phối hàng cực tốt cho 30 căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án:

+ Chiết khấu đến 8,0% khi chi trả 100% GTCH.

+ Tặng ngay 09 chỉ Vàng

+ Tặng ngay voucher giảm giá kiến trúc và xây dựng bên trong xe cấp cao 5% của V-Home so có giá phân khúc.

+ Tặng 1-2 năm vé tháng đi tàu điện trên cao tuyến Cát Linh- Hồ Gươm Plaza- Hà Đông miễn phí khi toàn tuyến đi vào sự dụng.

+ Ngân hàng hỗ trợ bạn vay mua nhà 50% – 70% trong thời gian 20 năm.

+ Chủ đầu tư hỗ trợ bạn trả chậm 2 đến 4 năm có lãi suất 0%.

+ Cam kết thuê lại 12 tháng có căn hộ cao tầng > 130 m2 ( ứng dụng cho 05 căn Thứ nhất )

Chi tiết xin điện thoại:

Hotline: 0904.535.257

Website: http://hoguomplaza.com.vn/

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về một số quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN