Dự án Gamuda City vinh dự nhận giải thưởng danh giá FIABCI World Prix d’Excellence

Dự án Gamuda City của chủ đầu tư Gamuda Land ở Hà Nội, Việt Nam đã dành chiến thắng ngoạn mục ở hạng mục Bảo tồn & Cải tạo Thiên nhiên trong khuôn khổ lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2018, diễn ra ở Jumeirah Emirates Towers (Dubai) vào tối 01/05 vừa qua.

Giám đốc điều hành Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi dự án công trình đô thị Gamuda City nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là minh chứng cho 1 vài nỗ lực của chúng tôi khi tuân thủ 1 vài giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Gamuda Land ở phân khúc Malaysia và trên địa cầu. Một trong 1 vài giá trị đó là bảo tồn môi trường xung quanh. Khi chúng tôi bảo tồn 1 vài nét đẹp môi trường xung quanh thuần khiết, chúng tôi tạo dựng 1 công trình trù phú và phát triển cho cộng đồng, nơi ngôi nhà là tổ ấm.”

Cụ thể, quá trình cải tạo Công viên Yên Sở và hồ Yên Sở được coi là bước tiến Thứ nhất trong quá trình phát triển vùng đất phía Nam Hà Nội, từ 1 vùng đất hoang hóa, ô nhiễm trở thành lá phổi xanh lớn nhất đô thị. Gamuda Land đã thành công bình phục vẻ đẹp vốn có của môi trường xung quanh nơi đó, đồng thời khuyến khích sự phát triển môi trường xung quanh của hệ sinh thái.

“Khi chúng tôi đặt chân đến Việt Nam vào 10 năm trước, sự thiếu hụt hệ thống xử lí nước thải ở Hà Nội đã dẫn đến ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước, tạo ra sức ép lớn cho cuộc sống của người dân khu vực. Nhờ bề dày bí kíp trong việc thi công hệ thống thoát nước và xử lí nước thải, chính phủ Việt Nam đã cho phép Gamuda Land phát triển dự án Nhà máy xử lí nước thải Yên Sở và cải tạo Công viên Yên Sở.”

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Nhà máy xử lí nước thải Yên Sở đang làm việc với công suất xử lí 200.000 m3 nước thải một ngày đêm. Từ khi bước vào làm việc, nhà máy đã có đến hướng giải quyết cho hiện trạng ô nhiễm sông Sét – sông Kim Ngưu trên địa bàn đô thị Hà Nội.

Thật vậy, nỗ lực trong công cuộc cải tạo và bảo tồn môi trường xung quanh của Gamuda Land đã đem lại cho vùng đất phía Nam Hà Nội 1 vài chuyển biến tích cực. Sức khỏe của trọn vẹn người dân được bảo đảm; một môi trường sống xanh-sạch-đẹp cho trọn vẹn dân cư sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, công cuộc cải tạo thành công Công viên Yên Sở đã giúp phía Nam Hà Nội trở thành điểm đến quyến rũ cho giao thương và an cư, ngang tầm có phía Bắc – nơi trước đó thường được coi là trọng điểm văn hóa và kinh tế duy nhất của thủ đô.

Dự án Gamuda City vinh dự nhận giải thưởng danh giá FIABCI World Prix d’Excellence - Ảnh 1.

“Chúng tôi luôn thấy được vô cộng vui mừng khi chứng kiến hàng ngàn người dân Hà Nội dạo chơi và tận hưởng không khí trong lành ở công viên Yên Sở, nơi đã trở thành vị trí yêu thích của nhiều người, đặc trưng vào dịp cuối tuần. Khi 1 vài nhân tố then chốt của dự án được kết hợp xuất sắc, công trình đô thị phát triển vượt bậc cộng cộng đồng hạnh phúc sẽ trường tồn mãi có thời gian”, trích lời ông Ngan.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence vinh danh 1 vài dự án nhà đất danh tiếng trên địa cầu trong mọi lĩnh vực. Mỗi hạng mục giải thưởng được hội đồng chuyên gia thẩm định chọn lọc giữa hàng nghìn dự án thuộc hơn 60 quốc gia thành viên. Đây là năm thứ 27 lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence được tổ chức, khẳng định tầm ảnh hưởng lớn lao của giải thưởng trong lĩnh vực nhà đất.

Các nhân tố chuẩn mực để phân tích 1 vài dự án đoạt giải ở Hạng mục Bảo tồn & Cải tạo Thiên nhiên bao gồm: kiến trúc kiến trúc, quy hoạch dự án, biện pháp thi công bền vững, lợi ích cho môi trường môi trường xung quanh và cộng đồng,…

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án Gamuda City, điện thoại điện thoại 0902 178 088 hoặc truy cập website http://www.gamudacity.com.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339