Dự đoán giá bán chung cư Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center

Sắp tới đây, thương hiệu nhà ở DIC Corp của tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nổi trội mang tên dự án chí linh . Đây là tổ hợp chung cư được thiết kế sang trọng, tiên tiến kết hợp với không gian sống trong lành, không gian xanh rộng rãi và tiện nghi hoàn chỉnh, khép kín.
Chí Linh Center

Căn hộ cao cấp Chí Linh Center đậm nét cổ điển

Căn hộ Chí Linh Center nằm ở cửa ngõ trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, ôm trọn theo cung đường 2/9 một trong những trục giao thông huyết mạch của Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là nguyên nhân để CĐT chọn cho tên Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center (tiếng Pháp có nghĩa là Bà Rịa – Vũng Tàu) với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, Căn hộ cao cấp Chí Linh Center rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường 2/9, đảm bảo sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Vũng Tàu. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: đường 2/9, ba tháng hai, bình giã. Các địa điểm lớn.

Các NĐT cho rằng, lúc dự án căn hộ chung cư hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến 1 sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân dự án chí linh sẽ được sống và làm việc tại 1 dự án căn hộ chung cư tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.Trước hết đó là phong cảnh thơ mộng, mát mắt của các căn hộ có tầm view ra công viên góp phần đem phong cảnh môi trường xung quanh vào gần hơn với cuộc sống hàng ngày của Căn hộ Chí Linh Center.

Chí Linh Center

Dự án căn hộ Chí Linh Center kênh sinh lợi

Phong cách thiết kế Căn hộ cao cấp Chí Linh Center tiên tiến theo kiến trúc châu Âu nhưng vẫn chú trọng nhân tố môi trường xung quanh với với dao động view tuyệt đẹp hướng ra hồ điều hòa ngay bên cạnh. Nhờ sự tối ưu nhiều dao động không gian mở trong từng căn hộ sẽ mang lại cho cư dân tương lai luồng sinh khí của tự nhiên. Căn hộ tại tòa nhà có diện tích 65m2 – 80m2, 90m2 – 95m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố uy tín thúc đẩy quyết định mua đầu tư của khách hàng tại Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Officetel mà cả các căn chung cư tại Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống hàng ngày và quyết định không gian sống phù hợp chính là một trong những nhân tố quan trọng. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang lại cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an bình, chất lượng nhất, phía CĐT còn mang lại hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là quyết định lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339