Felicia City dự án đất nền môi trường tiện nghi tiến độ tốt

https://reviewland.vn/du-an/binh-phuoc/felicia-city – 1 trong những dự án đất nền giá rẻ nằm tại Bình Phước có sức hút lớn nhất từ trước đến nay, dự án đất nền giá rẻ này sẽ tạo cho ngành BĐS trở lên sôi động hơn, giá đất những cư dân ở đây sẽ được tăng giá trị của mình một cách nhanh chóng. Đây sẽ là 1 khu dân cư mới tại Bình Phước , giúp nơi đây trở thành trung tâm thương mại lớn của Bình Phước. Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City là dự án đất nền giá rẻ phân khúc tầm trung, giúp KH có lương tầm trung và thấp có thể sở hữu cho mình 1 không gian riêng, và tận hưởng được cuộc sống với vô vàng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

Felicia City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/long-phat-residence

Biệt thự Felicia City Long Hưng môi trường tiện nghi

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục DT741, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Phước , dự án Felicia City Long Hưng sở hữu ưu điểm vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã trông đợi sẽ xây dựng 1 nhà phố Felicia City Bình Phước phát triển và tân tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển thường xuyên tại khu vực phía Đông Bắc. Tuy nhiên, những phong cảnh xanh sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế nhất tại nhà phố Felicia City Bình Phước để cư dân tương lai của dự án đất nền giá rẻ có 1 không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm thiểu những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi khi trở về nhà.

Hệ thống tiện ích mà https://reviewland.vn/du-an/binh-phuoc/felicia-city được sở hữu chắc chắn sẽ khiến KH rất là hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống ổn định chỗ ở trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống lý tưởng cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân dự án Felicia City Long Hưng sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên SVĐ hay khu tập gym hiện đại…

Dự án Felicia City Bình Phước tiến độ tốt

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City đã được CĐT Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings chuẩn bị và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án đất nền giá rẻ cùng sự ủng hộ, trông đợi và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án đất nền giá rẻ thành công, đem lại 1 sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City trở thành dự án đất nền giá rẻ được quan tâm nhiều nhất trong năm 2021 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Trích bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339