Giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất”, “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” tiếp tục khẳng định vị thế của Ecopark trên thị trường bất động sản

Hội tụ phong cảnh, kiến trúc, quy hoạch thông minh; đề cao sự sáng tạo và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích tân tiến cho cư dân… là một vài ghi nhận của phân khúc nhà đất khi phân tích về khu thành thị Ecopark. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Ecopark vẫn giữ vững địa vị danh tiếng phân khúc về 1 khu thành thị xanh kiểu mẫu. Và rõ ràng, việc được có 1 căn nhà ở đây từ lâu đã không còn là mong ước của riêng 1 bộ phận KH.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 1.

Là khu thành thị độc đáo nằm giữa sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, Ecopark không còn là cái tên xa lạ có nhiều người. Giờ đây, chỉ cần nhắc đến Ecopark là đồng nghĩa có việc KH đang nói tới 1 “đô thị” xanh tươi, tách biệt hoàn toàn có khói bụi thành thị.

Khi đến có khu thành thị Ecopark, thứ không thiếu nhất chính là cây xanh. Từ một vài tòa căn hộ cao tầng cao tầng đến một vài khu villa tân tiến đều được bao quanh bởi 1 màu xanh tươi mát của một vài loại cây trồng lớn nhỏ. Ở Ecopark, không gian cây xanh, mặt nước có tổng diện tích lên tới 110ha, đạt mật độ 125 cây/người. Trong tình hình mỏi mắt mới tìm ra 1 dự án được đầu tư cây xanh, số lượng cũng chỉ dừng ở con số hàng chục, hàng trăm – thì có mật độ này, nói cây xanh là “đặc sản” của Ecopark cũng không hề sai!

Nhờ tổng diện tích xanh rộng lớn, Ecopark trở thành 1 trong một vài khu thành thị có phong cảnh cao cấp, môi trường đáng sống nhất giai đoạn này có chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu, nhiệt độ luôn thấp hơn 2 độ so có nội đô Hà Nội trong một vài ngày hè nắng nóng. Ecopark có lại cho gia đình KH không chỉ là 1 ngôi nhà, mà còn là cả 1 môi trường sống an lành có không gian xanh tuyệt đẹp.

Sứ mệnh của Ecopark là kiến tạo và duy trì nguyên tắc sống mới cho người Việt, thực hiện triết lý 5E:

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 2.

Triết lý 5E được phát triển theo đúng slogan “Cuộc sống xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn” dường như đã rút ngắn một vài con các con phố đến Ecopark. Ecopark đã thi công được môi trường sống thật sự cao cấp, không chỉ về phong cảnh mà còn tràn ngập một vài tiện tích 5 sao đầy đủ từ thương mại, vui chơi đến giáo dục, y tế… hướng đến 1 cuộc sống đủ đầy, tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Để làm được điều này, chủ đầu tư ngay từ khâu quy hoạch đã định hướng Ecopark trở thành 1 đô thị đa tính năng. Với tổng tổng diện tích 500ha, Ecopark hiện có nhiều sản phẩm nhà ở phong phú, từ căn hộ cao tầng tổng diện tích nhỏ đến căn hộ cao tầng cao cấp, villa thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại. Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân chơi, trường học một vài cấp, trung tâm y tế, trung tâm thương mại… đều đạt nguyên tắc quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống tân tiến, cao cấp, cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Điểm độc đáo là toàn bộ một vài công trình đều được kiến trúc có ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh. Do đây, nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giãn giữa môi trường xung quanh không còn là nỗi niềm mong ước của nhiều người nữa bởi điều đây đang được diễn ra từng ngày ở Ecopark. Cuộc sống tân tiến, tiện nghi có cây xanh, sông hồ, một vài tiện ích đạt chuẩn quốc tế… đã tạo nên nét riêng biệt cho Ecopark mà không 1 nơi nào có.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 3.

Được bắt đầu làm từ quý 3/2009, đến nay Ecopark được xem như 1 thước đo cho một vài dự án nhà ở xanh. Trong điều kiện môi trường thành thị càng ngày càng bị ô nhiễm, nhu cầu được sống xanh sống sạch của người dân càng phát triển thành cấp thiết. Vì vậy, ở mỗi đợt chủ đầu tư Ecopark chào phân phối sản phẩm mới, phân khúc lại được chứng kiến cảnh KH xếp hàng dài để mua căn hộ cao tầng ở dự án. Trong bối cảnh phân khúc đang tràn ngập nguồn cung căn hộ cao tầng, một vài chủ đầu tư phải tung ra nhiều “chiêu” nhằm kích cầu KH, thì một vài sự kiện mở phân phối của Ecopark lại luôn ở hiện trạng “nóng bỏng tay”.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 4.

Lý giải về điều này, ông Đào Ngọc Thanh (Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) – Chủ đầu tư Ecopark) cho biết, công ty của ông theo đuổi triết lý phát triển thành thị biểu hiện ở từ “sống” – Một thành thị “sống” chứ không chỉ đẹp.

Tại Ecopark, việc chuyển nhượng sản phẩm nhà ở không thuần túy dừng lại ở mặt doanh số, mà phía sau đây là cả câu chuyện dài về quá trình hình thành 1 khu thành thị sinh thái đạt chuẩn quốc tế.

“Kinh doanh nhà đất không phải là phân phối được bao nhiều ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn, tức là phải tạo ra môi trường sống” (Ông Đào Ngọc Thanh – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng)

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 5.

Trong suốt gần 1 thập kỷ qua, Vihajico chỉ phát triển 1 dự án duy nhất là Ecopark, toàn bộ tâm huyết và công sức của một vài người sáng lập đều đặt cả vào Ecopark. Vihajico đã thi công được 1 Ecopark có địa vị là khu thành thị tính năng tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững.

Vihajico phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của nhân tố sinh thái (Ecology) và kinh tế (Economy). Theo ông Đào Ngọc Thanh nhân tố sinh thái là tiền đề và song hành cộng nhân tố kinh tế. Nếu chỉ sinh thái không thôi thì chưa đủ mà phải tạo ra môi trường sống đích thực và có lại lợi ích cho mỗi cư dân. Tại đây, cư dân không chỉ được tận hưởng chất lượng sống xanh hoàn hảo, mà còn được hưởng lợi từ một vài giá trị tăng thêm đến từ quá trình đầu tư nhà ở.

Ecopark

Bản thân một vài cư dân đến sống ở Ecopark sẽ nhiều thời cơ tự kinh doanh phát triển, hoặc ít nhất thì nhà đất mà họ đầu tư dài hơi đều có khả năng tăng thêm giá trị. Việc kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sống xanh có nhu cầu đầu tư nhà đất chính là bí kíp giúp một vài sản phẩm của Ecopark luôn lôi kéo được sự quan tâm của nhiều KH.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 7.

Trong suốt gần 1 thập kỷ qua, người dân từ chỗ hoài nghi đến chỗ tin tưởng và truyền tai nhau cộng mua nhà ở Ecopark. Rủ nhau về an cư ở Ecopark để cộng hít thở khí trời trong lành, để trẻ con được tự do vui chơi trong môi trường sống thân thiện có môi trường xung quanh, để mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng đầy đủ một vài dịch vụ cao cấp… Có lẽ khó có khu thành thị nào nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực như Ecopark trong suốt thời gian làm việc vừa qua.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 8.

Mới đây, một vài danh hiệu được Hiệp hội nhà đất Việt Nam trao tặng cho chủ đầu tư Ecopark ở Lễ trao giải thưởng quốc gia nhà đất năm 2018 đã trở thành một vài giấy chứng nhận cho khu thành thị độc đáo này. Không chỉ Ecopark được vinh danh là “Khu thành thị tốt nhất”, chủ đầu tư Vihajico còn vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất”.

Theo ông Trần Ngọc Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo cho biết “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” là hạng mục tranh đua khốc liệt nhất giữa một vài đơn vị, công ty. Ông cho biết “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng có nghĩa là khi nhắc đến thương hiệu của công ty, người tiêu dùng đã cảm nhận được mục tiêu đầu tư và một vài vấn đề anh hướng tới cho xã hội trong quá trình làm việc, phát triển của mình”. Vihajico – Chủ đầu tư khu thành thị Ecopark cho đến nay đã thực hiện hoàn hảo một vài tiêu chí này.

Giải thưởng “Khu thành thị tốt nhất”, “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” tiếp tục khẳng định địa vị của Ecopark trên phân khúc nhà đất - Ảnh 10.

Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo 1 khu thành thị Xanh kiểu mẫu, Vihajico đang nỗ lực hết mình để nâng tầm Ecopark thành 1 khu thành thị Xanh cao cấp có một vài sản phẩm nhà đất có địa vị độc tôn như dự án villa đảo Ecopark Grand – The Island. Mang hơi hướng đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ ở Dubai, lần Thứ nhất ở miền Bắc xuất hiện 1 công trình villa đảo thượng lưu, nơi toàn bộ một vài căn villa đều tiếp xúc có mặt nước và được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán. Ecopark Grand – The Island có trong mình sứ mệnh đại diện cho một vài giá trị nổi bật, cao cấp nhất của Ecopark, gửi gắm triết lý nhân sinh và 1 chuẩn mực sống thượng lưu chưa từng có mà chủ đầu tư Vihajico – “Nhà phát triển nhà đất danh tiếng nhất” – đang mong muốn kiến tạo.

Linh Trần

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN